Đang tải... Vui lòng chờ...

Học bổng chính phủ

Học bổng Chevening năm học 2017 - 2018
Học bổng Chevening là chương trình học bổng quốc tế của chính phủ Anh, được hỗ trợ bởi văn phòng Đối ngoại và Thịnh vượng chung (FCO) và các đối tác. Học bổng được cấp cho các ứng viên nổi bật với tiềm năng lãnh đạo đến từ khắp nơi trên thế giới.

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ IRELAND 2016-2017

Cơ hội học bổng lên tới €100.000/năm tại Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ
Các ứng viên theo đuổi chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Viện Quản lý và Chính sách phát triển (IOB) thuộc đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ có cơ hội dành được các suất học bổng toàn phần do chính phủ Vương quốc Bỉ trao tặng.

Chương trình du học thạc sĩ tại Ireland niên khóa 2016-2017 bắt đầu nhận hồ sơ
Chương trình học bổng của Chính phủ Ireland dành cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ các ngành kỹ thuật niên khóa 2016-2017 bắt đầu nhận hồ sơ.

Thái Lan cấp học bổng sau đại học
Bà Panpimon Suwannapongse, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TPHCM, và Giáo sư Suthi Ekahitanonda, đại diện Đại học Chulalongkorn, hôm nay công bố “Học bổng Chính phủ Hoàng gia Thái – Sasin” cấp cho sinh viên sau đại học trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Sasin niên khóa 2016.

Top 10 chương trình học bổng tại Bỉ dành cho sinh viên quốc tế
Trong nỗ lực hướng tới sự hợp tác phát triển, chính phủ Bỉ cung cấp các học bổng dành cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi các chương trình nghiên cứu, thạc sĩ tại các trường đại học Bỉ nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Thông báo tuyển ứng viên cho Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc 2016 (Global Korea Scholarship)
Viện Giáo dục Quốc tế thông báo tuyển sinh sinh viên nước ngoài theo Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc GKS 2016

ĐSQ Mỹ thông báo về học bổng thạc sĩ toàn phần Fulbright 2016-2017
Học bổng Fulbright là một học bổng có giá trị và đầy thách thức nhằm tuyển chọn cũng như tôn vinh những giáo sư Việt trẻ tuổi đạt được bằng Thạc sĩ tại các trường đại học Hoa Kỳ.

Đối tác chính