Đang tải... Vui lòng chờ...

Học bổng khác

Học bổng toàn phần Khóa học mùa hè tại trường Đại học Sussex năm 2017

Cơ hội nhận học bổng du học ngôn ngữ ở Anh, Mỹ, Pháp
Chiều 10.11, EF (Education First) cho biết bắt đầu nhận đơn đăng ký tham dự cuộc thi Be somebody 2016 được tổ chức lần thứ 2 nhằm tuyển chọn ứng viên cho chương trình học bổng du học ngôn ngữ.

Học bổng “du học đa quốc gia”
Hiện nay, nhiều sinh viên Việt Nam đang tìm đến các chương trình đào tạo mang tính quốc tế cao bằng các con đường như du học truyền thống, du học tại chỗ, nhằm không chỉ có được tấm bằng giá trị quốc tế mà còn nâng cao cơ hội trải nghiệm, trang bị kiến thức lẫn kỹ năng để có thể nằm trong nguồn “nhân lực toàn cầu”. Tuy nhiên, các chương trình du học, từ cao đẳng đến cử nhân và sau đại học đều đòi hỏi nguồn tài chính lớn, vì vậy cơ hội không nhiều cho sinh viên trong nước.

Học bổng Thạc sĩ Quản lý Nguồn nước Hỗn hợp tại Úc năm 2015
CIEC xin trân trọng thông báo một học bổng uy tín dành cho các chuyên gia thủy lợi từ tổ chức International Water Centre (IWC) – Học bổng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Nguồn nước Hỗn hợp (Master of Integrated Water Management MIWM) IWC Masters Scholarships (International)

Học bổng MEXT – MONBUKAGAKUSHO
MEXT là từ viết tắt của Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology – Japan, nghĩa là Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản. Đây là học bổng của chính phủ Nhật dành cho các sinh viên nước ngoài muốn học tập tại Nhật.

Học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên Y khoa trên thế giới
Tổng hợp học bổng dành cho học sinh, sinh viên ngành Y trên thế giới

Học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành Luật trên thế giới
CIEC xin được giới thiệu với các bạn một loạt học bổng Luật hiện đang áp dụng đối với các sinh viên Luật ở mọi trình độ học vấn trên thế giới.

Chương trình học bổng chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ năm 2015
Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài, thông báo về Chương trình học bổng Đại học và sau Đại học của Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ năm 2015 đến các ứng viên quan tâm.

Đối tác chính