Nghèo đói, thiếu thốn và bị lạm dụng tình dục đang khiến hàng nghìn trẻ em ở Mỹ bị đẩy xuống thế giới ngầm đen tối mà không thể nào thoát ra.

Có hàng trăm trẻ em ở Mỹ bị bắt phải quan hệ tình dục vào mỗi đêm để kiếm tiền. Với con số hàng chục nghìn trẻ em bị lạm dục tình dục mỗi năm, Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI cho rằng: Lạm dụng tình dục ở trẻ em đã gần ngang với một loại dịch bệnh.

Năm 2014, FBI giải cứu được 600 trẻ em khỏi những vụ lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, đây chỉ là số rất ít so với thực tế.

Nhiều người cho rằng, trẻ em bị mua, bán dâm tại Mỹ hầu hết là nạn nhân của các vụ buôn người từ nước ngoài như Mexico, Nam Mỹ,… Tuy nhiên, thực tế đa phần trong số đó lại mang quốc tịch Mỹ.

Nhiều người phụ nữ, nạn nhân của tình trạng lạm dụng tình dục , đã kể lại những câu chuyện rất đáng sợ và khủng khiếp. Họ bị bỏ đói, bị lạm dụng tình dục từ ngày còn bé. Chỉ có rất ít trường hợp được cảnh sát cứu thoát khỏi các ổ chứa, đưa về sống tại các trại trẻ, các trung tâm chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài vết xước nho nhỏ trên bề mặt của thế giới ngầm đen tối.

 Khi những người phụ nữ không có sự lựa chọn

 Tại Minnesota, có một nhóm tập hợp những người phụ nữ bị lạm dụng tình dục khi còn bé có tên gọi Breaking Free, phân nửa trong số họ phải “hành nghề” trước 18 tuổi. Một phụ nữ cho biết, cô bị bán cho dì ruột khi mới 14 tuổi: “ Có một bà cô đưa cho mẹ tôi 900 USD, dì ấy nói muốn đưa tôi đi mua sắm. Nhưng cuối cùng tôi lại có mặt tại một tụ điểm bán ma túy. Tại đây, tôi bị hãm hiếp và bị ép nghiện.”

 Một người phụ nữ khác bị đuổi khỏi nhà khi cô 17 tuổi, và suốt quãng thời gian sau đó, cô phải đi bán dâm để kiếm tiền để phục vụ thói nghiện ngập của mình.

 Cô gái thứ ba bị bắt cóc bởi “người yêu” khi cô mới 14 tuổi. Đó là một người đàn ông mà cô nghĩ rằng cô đã yêu và đã đi theo anh ta. Phải đến 2 năm sau, cô mới trở về nhà.

Cuộc chiến để quay lại với “cuộc sống”

 Một người phụ nữ bị lạm dụng tình dục ở tuổi 14 cho biết giờ cô đang phải sống trong hầm và cố để không trở thành gái mại dâm . Cô vẫn lưu số điện thoại của tên lừa đảo đã khiến cô bị lạm dụng tình dục. Mặc dù rất muốn xóa số của kẻ độc ác nhưng cô luôn cảm thấy phân vân chỉ vì ham muốn có tiền.

 “Nó là một vòng tròn luẩn quẩn. Bạn bị lừa, bạn bị lạm dụng tình dục nhưng bạn có tiền. Và cứ thế, mọi thứ cứ tiếp diễn, bạn phải phá vỡ mọi quy tắc nếu muốn thoát khỏi vòng tròn đó. Đó thực sự là một trận chiến khó khăn.”

 Một người phụ nữ khác nói rằng cô quyết không đến nhà chứa trong 8 tháng.

 “Tôi không hoàn hảo. Và tôi phải cố gắng. Thật khó để có thể nuôi nấng con gái mà không có tiền từ việc làm gái mại dâm. Nhưng tôi không muốn con gái tôi bước vào con đường giống tôi.”

 Một người phụ nữ khác ví việc làm gái mại dâm như một cơn nghiện.

Rào cản lớn nhất với những người phụ nữ chính là tiền. Từ khi còn là những bé gái, họ bị dụ dỗ bằng lợi ích vật chất. Để bây giờ, khi họ không có cách làm để làm ra tiền, họ chỉ còn biết quanh quẩn trong vòng xoáy mại dâm. Và ai cũng muốn thoát ra khỏi vòng xoay nghiệt ngã đó. Tuy nhiên, điều đó cũng giống như việc "cai nghiện" của một người nghiện lâu năm.

Nguồn: GDTĐ