Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về chương trình giao lưu văn hóa do CIEC kết hợp với đối tác AnB Education (Hoa Kỳ) thực hiện.

CIEC là đơn vị duy nhất do Bộ giáo dục và đào tạo thành lập có chức năng thực hiện các dịch vụ về tư vấn du học/học bổng, hỗ trợ, xúc tiến các hoạt động phát triển giáo dục và đào tạo quốc tế theo quy định của pháp luật. AnB Education là tổ chức giáo dục Hoa Kỳ có hơn 23 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng phát triển mối quan hệ giữa du học sinh, phụ huynh với nhà trường và cộng đồng, AnB Education cũng là đơn vị được xác nhận bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để thực hiện chương trình giao lưu văn hoá J1. 

Chương trình giao lưu văn hóa J1 được chỉ định và giám sát bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Chương trình mang lại cho du học sinh cơ hội tham gia chương trình học tập trao đổi ở Mỹ với kỳ vọng chia sẻ những điều mình học tập được khi quay về nước sau khóa học. Học sinh sẽ được học tập và tích lũy ngôn ngữ, tính độc lập, kỹ năng xã hội, nét văn hóa Mỹ, giúp các em ngày một trưởng thành hơn. Học sinh được đăng ký tối đa 01 năm học cho chương trình này. .

Điểm nổi bật của chương trình:

- Chương trình học bổng toàn phần 01 năm;
- Theo học tại các trường Công lập Mỹ uy tín, đã được kiểm định chất lượng;
- Trải nghiệm cuộc sống tại gia đình bản xứ Mỹ (host), các gia đình host đều được lựa chọn cẩn thận và có kinh nghiệm trong việc tiếp đón học sịnh trao đổi;
- Hệ thống báo cáo học tập và sinh hoạt định kỳ để đảm bảo kết quả học tập;
- Bảo hiểm cho du học sinh 01 năm;
- Hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Ngoại giao Mỹ.

Điều kiện tham gia chương trình:

- Học sinh đang học lớp 9-12, tròn 15 tuổi (theo sinh nhật) đến 18 tuổi;
- Khả năng tiếng Anh tốt (tối thiểu ELTIS 222 hoặc TOEFL Junior 600 /  IELTS 6.0);
- Hạnh kiểm tốt, năng động, tự tin và sức khỏe tốt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế
Địa chỉ: Số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6689.3555 để  đăng ký tham gia chương trình
Hoặc:  090 2215115 -Cô Vũ Thanh Yến- Phụ trách Phòng ĐTQT, để đăng ký thành đối tác tuyển sinh (được trả phí) cho chương trình.