Credit Suisse là tổ chức tài chính quản lý vốn hàng đầu thế giới với khả năng cung cấp các khoản đầu tư tài chính siêu lớn. Công ty có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ và phạm vi hoạt động toàn cầu tại trên 50 quốc gia cũng như có trên 45,000 nhân viên tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Thể hiện tinh thần kinh doanh đó, Credit Suisse cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng bao gồm cả mảng tư vấn sản phẩm sáng tạo và các dịch vụ tư vấn đặc biệt khác. Với khao khát tiến đến sự hoàn hảo trong việc phục vụ khách hàng, công ty ghi nhận và khen thưởng cho những nhân viên đạt hiệu quả công việc xuất sắc nhất, cung cấp các khóa đào tạo và phát triển kỹ năng từ xa, và tìm lợi thế từ các bối cảnh khác nhau để tạo thêm giá trị cho khách hàng, cổ đông và chính bản thân công ty.

Về công ty
Phòng tín dụng thị trường Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) mang đến các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhóm khách hàng là các tổ chức trên toàn cầu. Bộ phận Buôn bán và giao dịch cổ phiếu hay Nhóm thị trường phái sinh là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của công ty hiện nay, và trong việc cung cấp các ngân hàng doanh nghiệp đáng tin cậy trong khu vực cũng như dùng  cho hệ thống phân phối và tiếp cận trên toàn cầu của công ty.
Chương trình được thiết kế bao gồm việc thực tập trong 7 tuần để mang đến cho các sinh viên tài năng biết môi trường làm việc tại ngân hàng quản trị và đầu tư tài sản hàng đầu thế giới này, với cơ hội được ghi danh vào chương trình cao học sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học. Vai trò chính của sinh viên ở đây sẽ là tham gia như một chuyên gia phân tích tại một trong các phòng ban như Bán hàng, Bán hàng và Giao dịch, Phái sinh vốn chủ sở hữu tại văn phòng Tokyo thuộc chi nhánh APAC.
Credit Suisse rất tự hào về truyền thống làm ăn lâu dài với khách hàng của công ty, đưa ra các lời khuyên cho các vấn đề cốt lõi cũng như hợp tác nhất quán toàn diện vì lợi ích của khách hàng và công ty rất chào đón bạn đến với nơi đây.

Khóa đào tạo
Đây được coi là một chương trình thực tập mùa hè tốt nhất và toàn diện nhất và bắt đầu với khóa đào tạo trong 1 tuần như sau:
- Làm việc theo thời khóa biểu đã định sẵn
- Được giao lưu trực tiếp với từ 2 đến 3 nhóm thị trường phụ trách APAC tại Tokyo
- Lên kế hoạch phát triển cho công ty và trình bày nó cho bản quản lý khi kết thúc khóa thực tập
Xuyên suốt thời gian này sinh viên sẽ được nhận được những kiến thức thực tế rất giá trị về đào tạo, hướng dẫn và tư vấn mà sẽ giúp họ phát triển các kỹ năng và kiến thức của họ xa hơn nữa.

Về ứng viên
Để có thể đăng ký tham gia chương trình này, bạn phải là sinh viên có khả năng tốt nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 12/2020 đến tháng 6/2021.
Credit Suisse nổi tiếng về sự đa dạng của nhân viên nhưng vẫn luôn tìm kiếm những nhân sự có tài năng như các cá nhân năng động và sáng tạo – được thể hiện qua thành tích học tập, và các cá nhân có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm. Công ty sẽ đánh giá sinh viên dựa trên tiềm năng, khả năng, kết quả học tập và các hoạt động ngoại khóa của họ. Công ty hiện đang ươm mầm đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, những người sẽ mang đến những sự mới mẻ và đa dạng cho chính công ty.
Chương trình thực tập này đặc biệt phù hợp với các sinh viên ngành tài chính hoặc có hứng thú tìm hiểu về thị trường này. Công ty cũng đang tuyển dụng một số việc làm yêu cầu các kỹ năng như mã hóa, toán học hoặc thống kê cho các vị trí cụ thể.
Kỹ năng quan trọng cho chương trình này là viết và giao tiếp ở trình độ tốt; với tiếng Anh ở trình độ cơ bản và tiếng Nhật ở trình độ kinh doanh là các yêu cầu bắt buộc.
Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ trở thành
- Một người lãnh đạo đầy cống hiến, trách nhiệm và truyền cảm hứng cho những người khác
- Một người có tư tưởng phê bình với các kỹ năng phân tích chuyên sâu
- Một người tự khởi nghiệp đầy nhiệt huyết với những thành công đã được ghi nhận
- Một người biết hỗ trợ các thành viên khác và dễ dàng thích nghi với môi trường mới khi làm việc theo nhóm
- Một người có khả năng ăn nói lưu loát và biết lắng nghe người khác
- Có nguyên tắc và cam kết với các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức trong làm việc

Cách thức đăng ký
- Điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký trên website của Credit Suisse
- Tham gia các bài kiểm tra online bằng phỏng vấn và số hóa

Hạn đăng ký
12:00 trưa theo giờ Nhật Bản ngày 25/09/2019
Credit Suisse tuyển dụng với cơ hội công bằng cho tất cả các ứng viên. Việc khuyến khích sự đa dạng này mang đến cho công ty một lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu và thúc đẩy công ty đến với những thành công mới.

Để được hỗ trợ về hồ sơ, các ứng viên vui lòng liên hệ đến Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC), Cục Hợp tác quốc tế qua email: info@ciec.vn hoặc hotline: 024.6689.3555.