Hàn Quốc không chỉ được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa đặc sắc cùng với cảnh quan thu hút mà còn sở hữu môi trường giáo dục đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn của thế giới. Điều này đã và đang thu hút hàng triệu học sinh, sinh viên đến từ khắp thế giới muốn được đến xứ sở kim chi để học tập và sinh sống. Du học Hàn Quốc không chỉ mang đến kiến thức hay giá trị thực tiễn mà còn là sự trải nghiệm, sự thử thách giúp các em hoàn thiện bản thân cũng như mở ra những cơ hội mới về sau.

Với mong muốn là cầu nối các học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc, “Hội thảo Giáo Dục Hàn Quốc: Đại học Sun Moon – Cánh cửa mở ra thế giới” do Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) tổ chức, hy vọng sẽ là nơi các bạn học sinh, sinh viên tìm ra lộ trình du học phù hợp nhất với mình và biến ước mơ du học thành sự thật.

Tại Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: Thứ 7, 9.00 đến 12.00 ngày 08/10/2016
  • Địa điểm: Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: Chủ nhật, 9.00 đến 12.00 ngày 09/10/2016
  • Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kon Tum – 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký tham dự:

  • Đăng ký online tại link 
  • Đăng ký trực tiếp tại bàn sự kiện tại Hội thảo

Đại học Sun Moon - Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc với môi trường học tập mang tính quốc tế cao

Trường Đại học Sun Moon là một trong những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao. Tổng số sinh viên của trường lên tới gần 10,000 sinh viên, trong đó có khoảng 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 23 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đại học Sun Moon là một trong 34 Trường được xếp hạng A tại Hàn Quốc, được xếp hạng thứ 26 trong tổng số các Trường Đại học tại Hàn Quốc và là trường Đại học được nhận xét có tổ chức cải cách mới của Bộ Giáo dục năm 2015.

Đại học Sun Moon là đại học đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành nha sĩ. Sinh viên theo học ngành này sẽ có bằng cử nhân theo tiêu chuẩn Mỹ, được công nhận trên toàn thế giới và có thể sử dung, làm việc tại bất cứ quốc gia nào. Đại học Sun Moon có liên kết quan hệ với 140 trường đại học trên thế giới, bao gồm các quốc gia như Úc, New Zealand, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc,… Ngoài ra, trường cũng được biết đến với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp về ngôn ngữ và công nghệ.

Chương trình học bổng liên kết giữa CIEC với Đại học Sun Moon

CIEC đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Sun Moon về việc đào tạo các chương trình Đại học và Thạc sĩ tại trường với mức học bổng có giá trị từ 50% đến 100% học phí.

Thông tin chi tiết mời liên hệ:

Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế - CIEC

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 04.6689.3555/09.2222.2629

Email: info@ciec.vn/ Website: www.ciec.vn