Trung tâm Tư vấn Giáo dục quốc tế, Cục đào tạo với nước ngoài trân trọng giới thiệu nội dung chương trình Hội thảo Cung cấp thông tin và chia sẻ kinh nghiệm học tập tại trường Đại học Auckland, New Zealand.

Về trường Đại học Auckland, New Zealand

ĐH Auckland thành lập vào năm 1883. Trải qua gần 2 thế kỉ với vốn kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo và nghiên cứu, ĐH Auckland luôn tự hào là trường đại học hàng đầu của đất nước New Zealand xinh đẹp:

-    Là trường đại học hàng đầu New Zealand, xếp thứ 82 thế giới trong bảng xếp hạng QS World University Ranking 2015.

-    Khoa Kinh tế - Đại học Auckland được nằm trong số 1% ít ỏi các trường có vinh dự đạt cả ba chứng chỉ kiểm định uy tín nhất thế giới: AACSB International, EFMD-EQUIS và AMBA.

-    Khóa học thạc sĩ tại trường được đánh giá là mang lại cho sinh viên rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn, thông qua các buổi học tập với tình huống thực tế, học qua kinh nghiệm, cũng như hỗ trợ sinh viên phát triển kĩ năng tư duy phân tích, đưa quyết định, giao tiếp liên văn hóa và khả năng lãnh đạo.

-    Ngoài ra, khi học tại Đại học Auckland, sinh viên còn có cơ hội tương tác với giới doanh nghiệp nước sở tại thông qua các buổi hội nghị, hội thảo, thiết lập mạng lưới quan hệ và các dự án.

Cơ hội học bổng tại trường Đại học Auckland

Năm học 2016, trường đưa ra cơ hội học bổng lên đến 30.000 NZD với ứng viên theo học Business master. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Về Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC) là đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập, cung cấp các dịch vụ công liên quan đến giáo dục quốc tế bao gồm tư vấn du học, cung cấp thông tin giáo dục quốc tế đến các cá nhân và đơn vị quan tâm. CIEC có mạng lưới đối tác là các trường ĐH hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo, cũng như về chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viênViệt Nam ra học tập tại nước ngoài, cả về học bổng và học thuật. Chương trình Hội thảo của ĐH Auckland nằm trong chuỗi các chương trình hội thảo cung cấp thông tin chính thống, hỗ trợ học sinh, phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu về các đối tác ĐH hàng đầu này của CIEC.

Về chương trình Hội thảo

a. Nội dung

• Giới thiệu về trường Đại học Auckland và cuộc sống tại thành phố Auckland
• Giới thiệu về chương trình Thạc sĩ Kinh doanh (Business Masters) của trường
• Gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường – cô Megan Cockroft
• Gặp gỡ và chia sẻ với anh Đinh Tuấn – cựu học sinh của trường
• Giải đáp thắc mắc của ứng viên

b. Thời gian và địa điểm: 17:00 – 19:00, thứ Tư ngày 13/04/2015 tại Phòng Hội thảo – tầng 2, Cục Đào tạo với nước ngoài, 21 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

c. Đăng ký: Trực tuyến tại đây hoặc trực tiếp tại bàn Thông tin thời điểm tổ chức hội thảo

d. Liên hệ: Anh Phạm Hoàng Cường

(email: duhoc@ciec.vn, sđt 0922.222.629)

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo

21 Lê Thánh Tông,Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội