Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, thành phố của các cơ quan hành chính và ngoại giao của Australia, Đại học Canberra giữ vị trí quan trọng tại điểm giao thoa giữa doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Các khóa học của trường đều được khảo sát thực tế trước khi đưa vào giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trường còn có những chương trình thực tập kết hợp lý thuyết giúp sinh viên tự tin hơn sau khi ra trường. Canberra được đánh giá là một trong 10 trường đại học hàng đầu ở Úc về học tập và giảng dạy.

Đại học Canberra được thành lập vào năm 1967 dưới sự bảo trợ của Đại học Monash. Trường tọa lạc tại thành phố Caberra thủ đô Ôxtrâylia, nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty quốc tế với diện tích hơn 120 ha vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Canberra 8km về hướng tây, trường nằm kề ngay học viện công nghệ Canberra ( Canberra institute Technology ) và các cơ quan của chính phủ liên bang vì vậy an ninh ở đây được xem là an toàn nhất Australia.

Tọa lạc ngay trái tim của đất nước vì vậy Đại học Canberra có một vai trò hết sức quan trọng, ngoài nhiệm vụ quan trọng là cung cấp nguồn nhân lực cho thủ đô trường còn là noi học tập của hớn 60,000 sinh viên trong đó có khoảng 10,000 sinh quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới . Với hơn 30 ngành nghề đào tạo Đại học Canberra tạo ra một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ Cao đẳng, Đại học, Cao học và chứng chỉ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn.

Các ngành đào tạo:

Xếp hạng thành tích:

  • Trường được xếp hạng top 24 trường đại học hàng đầuớc Úc, và thuộc top 400-500 các trường đại học trên thế giới. (theo bảng xếp hạng của timeshighereducation)
  • Nằm trong top 4% thế giới và top 100 trường đại học trẻ toàn cu theo bảng xếp hạng thế giới của QS 2016.
  • Top 5 tại Úc các khóa học v Luật.
  • Canberra được xếp top 1 ở Úc v các khóa học th thao theo Quality in Learning and Teaching In docator (QILT) 2015.
  • Chương trình học tại Canberra tập trung vào các kĩ năng với s trải nghiệm thực tế và nhấn mạnh vic học đi đôi với làm.

Yêu cu đầu vào:

- Bậc đại học: IELTS 6.5

- Bậc sau đi học: IELTS 6.5

- Nếu sinh viên đat trình độ Anh ngữ IElTS 6.0 hoặc 5.5, sinh viên sẽ phải tham gia khóa học 10 hoặc 20 tuần tại học viện Anh ngữ của đại học Canberra (UCELI) trước khi bắt đầu chương trình học cử nhân.

Học phí:

  • Bậc c nhân: AUD$21,000- AUD$32,000.
  • Bậc thạc sĩ: AUD$22,000- AUD$43,600.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6689.3555/ 0922.222.629 (hotline)

Website: www.ciec.vn