Trường Đại học HUDDERSFIELD (www.hud.ac.uk) được thành lập năm 1825. Khu học xá Huddersfield tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện cách thủ đô London chưa đầy 3 giờ đi tàu và chỉ cách các thành phố khác như Liverpool, Manchester, Leeds, Newcastle, Birmingham không đến 1 giờ  tàu.

Huddersfield là một trong 10 thành phố được đánh giá là “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, đây cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh. Trong những năm qua, nhà trường đã đầu tư trên 100 triệu bảng Anh để tu bổ và xây dựng mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị học tập khác, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Đại học Huddersfield đào tạo các khóa học: tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, dự bị Thạc Sĩ và Thạc sĩ với các chuyên ngành đa dạng như: Kế toán, Kinh doanh, Luật, Quản lý, Thiết kế, Kiến trúc, Xã hội học, Khoa học, Cơ điện và Điện tử, Âm nhạc.

Hiện trường có hơn 24.000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình Đại học và sau Đại học. Huddersfield là đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên năm 3 của trường rất được ủng hộ.

CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT
Đại học Huddersfield nằm trong top 10 các trường đại học hiện đại của Anh quốc về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Theo khảo sát của National Student Survey, nội dung đào tạo của trường được rất nhiều sinh viên đánh giá tốt và được đánh giá mức độ hài lòng cao nhất so với các trường đại học khác.

- Trường đại học có chất lượng đào tạo cao –  Times Higher Education Supplement.

- Chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy TEF Gold 2017

- #43 quốc gia theo bảng xếp hạng The Guardian năm 2020

- Top 10 về ngành giáo dục, kiến trúc tại Anh (The Guardian League Table 2020) trong đó chuyên ngành TESOL rất nổi tiếng với sinh viên Việt Nam

- #11 ngành điều dưỡng tại Anh 2020

-  #12 ngành quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện tại Anh năm 2020

- #22 ngành dược học tại Anh năm 2020

- #14 ngành sản xuất phim ảnh tại Anh năm 2020

- Top 250 các trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất trên thế giới (theo bảng xếp hạng Times Higher Education)

- 94.6% sinh viên tốt nghiệp cử nhân, 96% sinh viên sau đại học có việc làm hoặc theo học cao hơn sau 6 tháng sau khi tốt nghiệp ((HESA Graduate Outcomes 2017/18)

- Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu rộng và được công nhận về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp (theo HESA 2020)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Huddersfield tự hào khi kế thừa những di sản tại trường, nhưng cũng nhờ những khoản đầu tư khổng lồ, trường cũng tự hào khi có nhưng tòa nhà được xây dựng vào thế kỷ 21 đầy ấn tượng.

Oastler Building: mới được mở từ năm 2017 với vốn đầu tư là £27.5 triệu. Đây là tòa nhà mới nhất phụ vụ cho các tiết học tại trường, với trang thiết bị hiện đại.

Student Central: mở từ năm 2014, £22.5 triệu

Barbara Hepworth Building: xây dựng hoàn thành vào năm 2019, với vốn đầu tư lên tới £30 triệu, nhằm mục đích trở thành 1 Building mới cho những sinh viên theo học ngành Art, Design và Architecture.
Toàn bộ 7 trường thành viên cùng nằm trong một học sở giúp sinh viên tiếp cận hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích nhất. Thư viện 6 tầng với hơn 1200 chỗ học, hơn 500 máy tính bàn và 200  Macbook cho sinh viên sử dụng tại thư viện hoặc mượn về nhà. Thư viện mở cửa 24/7 hầu hết thời gian trong năm, với dịch vụ cung cấp cho sinh viên tốt vô cùng. Đó là lý do năm 2016 dựa theo National Student Satisfaction (NSS) survey, tỉ lệ hài lòng của sinh viên trong trường lên tới 90%, cao hơn hẳn so với mức độ trung bình khi so sánh với các trường khác.
Tham quan cơ sở vật chất của nhà trường tại đây.

HỌC BỔNG NĂM 2022 (CẬP NHẬP MỚI NHẤT)
Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, trường đại học University of Huddersfield còn vô cùng nổi tiếng với cộng đồng sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam với gói học bổng mơ ước - Southeast Asian Scholarships.

Giá trị học bổng: £1,000 to £8,000 (tương đương với 65% học phí)
Đây thực sự là ưu đãi dành cho cộng đồng sinh viên quốc tế tại Đông Nam Á, những người mong muốn được du học tại UK – cái nôi của nền giáo dục thế giới. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng sinh viên Việt Nam – VietSoc tại Huddersfield lại vô cùng mạnh mẽ đến như thế.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ
Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế
Địa chỉ: 12 – 14 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+84)24 6689 3555/Email: info@ciec.vn