Về chúng tôi

    Ngôi trường Đại học có nhiều bằng sáng chế: liên tiếp trong 18 năm, được Cục Sở hữu Trí tuệ trao bằng khen và chứng nhận đứng Top 1 trong số tất cả các trường đại học Đài Loan về số lượng bằng sáng chế nhận được.
    Chương trình “Giáo Dục Chuyên Sâu”: liên tiếp trong 2 năm giành được tài trợ trị giá 119 triệu Đài tệ từ Bộ Giáo Dục.
    Tổ chức Gloria Liên minh Doanh nghiệp và Giáo dục: trường tư thục duy nhất bốn năm liền vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ chấp thuận tham gia nhóm Liên minh.
    Ngôi trường Đại học được doanh nghiệp yêu thích: thông qua bài khảo sát của tờ Thời Báo lấy ý kiến đánh giá từ các doanh nghiệp được phản hồi là ngôi trường được các doanh nghiệp yêu thích nhất tại khu vực Vân Gia Nam. 
    Ngôi trường Đại học có tầm ảnh hưởng đến xã hội: năm 2018 được Tạp chí Foresight bình chọn thuộc top 20 các trường đại học có tầm ảnh hưởng đến xã hội của Đài Loan.

    Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm chi tiết tại website của trường:     http://www.feu.edu.tw

Học bổng

Du học Đài Loan, với tham vọng tốt nghiệp đại học, công tác tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Sinh viên được miễn học bổng toàn phần học kỳ một (học phí và lệ phí bắt buộc)

    Đối với Học viện công trình (Khoa Kỹ Thuật): bắt đầu từ học kỳ thứ 2 đến học kỳ thứ 8, học phí và lệ phí bắt buộc là 42,000 Đài tệ (sau khi trừ khoản trợ cấp học bổng tương đương 10,000 Đài tệ)
    Đối với Học viện Quản lý và Thiết kế (Khoa Quản trị): từ học kỳ thứ 2 đến thứ 8, học phí và lệ phí bắt buộc là 35,000 Đài tệ (sau khi trừ khoản trợ cấp học bổng tương đương 10,000 Đài tệ)
    Khoản chi phí nêu trên chưa bao gồm: bảo hiểm học sinh, phí bảo hiểm y tế quốc gia và phí sử dụng mạng wifi và máy vi tính. 
    Ưu đãi miễn phí chỗ ở ký túc xá và trợ cấp học bổng của trường

    Đối với học sinh đến từ các quốc gia Đông Nam Á: trường cung cấp miễn phí chỗ ở ký túc xá số 1 và số 3 trong hai năm đầu với số tiền như sau: 4 tháng/8,500 Đài tệ, 12 tháng/25,500 Đài tệ, tổng của 2 năm/51,000 Đài tệ.

Sinh viên Đông Nam Á năm 3 đến năm 4 (hai năm cuối) khi tiếp tục ở ký túc xá số 3 và số 4: chi phí cho 1 học kỳ (4 tháng = 8,500 Đài tệ, riêng phí trả trong 2 tháng nghỉ hè/3198 Đài tệ) 

**Lưu ý: chi phí trên không bao gồm phí sử dụng điện hàng tháng tại ký túc xá.
    Nhà trường hỗ trợ sinh viên mới đăng ký các dịch vụ: đón tại sân bay, thủ tục xin thẻ cư trú, công văn lao động, đối với học sinh đặc biệt khó khăn khi có đầy đủ giấy xác nhận sẽ được tham gia chương trình miễn lãi suất trả góp đóng học trong học kỳ.
-    Hỗ trợ tư vấn học tập, sinh hoạt bằng nhiều loại ngôn ngữ trong thời gian đầu.
-    Hỗ trợ sinh viên phỏng vấn tìm việc làm thêm trong thời gian đầu đến học tại trường.
-    Các bạn học sinh tốt nghiệp loại ưu tú sẽ được tạo điều kiện kết nối với các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.
-    Trường cung cấp đầy đủ và tư vấn học tập: tư vấn thi chứng chỉ, tư vấn học tiếng Trung, tư vấn việc học, quan tâm chăm sóc chất lượng cuộc sống tinh thần.
 

Trong 4 năm, học bổng sinh viên nhận được tại trường Đại học Khoa học công nghệ Viễn Đông

Học bổng toàn phần học kỳ I 

44,820 x 1

44,820 Đài tệ

Trợ cấp chỗ ở ký túc xá trong 2 năm 

25,500 x 2

51,000 Đài tệ

Trợ cấp mỗi học kỳ 

9,820 x 8 

68,740 Đài tệ

Tổng cộng:  

164,560 Đài tệ