Về chúng tôi
Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Đài (STUST) được thành lập vào năm 1969, tại thành phố Đài Nam, Đài Loan. Sứ mệnh của STUST là theo đuổi sự xuất sắc về mặt học thuật trong cả lĩnh vực công nghệ và nhân văn. Hơn 50 năm qua, với sự đồng hành của ban giám hiệu và hàng chục nghìn giảng viên và sinh viên, STUST đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Hiện nay STUST là trường dẫn đầu trong các trường đại học công nghệ tư nhân ở Đài Loan. Với gần 18.000 sinh viên, khuôn viên trường có một cộng đồng sinh viên sôi động được hưởng các cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình học

Gồm 7 Khoa (IP: Chương trình quốc tế): Kỹ thuật Cơ khí (IP), Kỹ thuật điện tử (IP), Kỹ thuật điện (IP), Kỹ thuật Hóa học và vật liệu, Kỹ thuật điện quang, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin (IP), Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm

+Trường Kinh doanh: https://business.stust.edu.tw/

Gồm 12 Khoa và các chương trình: Chương trình tiến sĩ Quản trị kinh doanh (IP), Quản lý thông tin, Quản lý khách sạn, Quản lý thông tin, Quản lý công nghiệp và thông tin, Kinh doanh quốc tế (IP), MBA toàn cầu (IP), Luật Kinh tế tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing and Quản trị Logistics, Tài chính,  Thông tin kế toán, Luật Kinh tế tài chính.

+ Trường Nhân văn và Khoa học xã hội:  https://society.stust.edu.tw/

Gồm 5 khoa và chương trình: Tiếng Anh ứng dụng, Chăm sóc trẻ em, Tiếng Nhật ứng dụng, Dịch vụ phúc lợi và cao cấp, Thạc sĩ Quản trị giáo dục

+ Trường Thiết kế kĩ thuật số: https://cdd.stust.edu.tw/

Gồm 5 khoa  (IP: chương trình quốc tế): Truyền thông và Thiết kế hình ảnh (IP), Thiết kế sản phẩm sáng tạo, Thông tin và Truyền thông, Khoa học đa phương tiện và giải trí, Âm nhạc phổ biến.

Học bổng

1.    Hệ đại học: Miễn giảm toàn bộ học phí và miễn giảm một phần học phí.
2.    Hệ thạc sĩ: Miễn giảm toàn bộ học phí
3.    Hệ tiến sĩ: 
Miễn giảm toàn bộ học phí + miễn giảm phí ký túc xá +Trợ cấp
Miễn giảm toàn bộ học phí + Miễn giảm phí ký túc xá

Thông tin nhập học: https://www.stust.edu.tw/en/admission

Liên hệ:
Office of International Affairs
oia@stust.edu.tw
+886-6-2533131#1601-1602