Về chúng tôi

    TCUST là trường đại học đặt ra mục tiêu toàn diện giáo dục, đó là nuôi dưỡng các chuyên gia được trang bị kiến thức và kỹ năng, đồng thời có những định hướng nhân văn. Trường nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc sống và giáo dục đạo đức. Thiết kế chương trình giảng dạy tập trung vào việc định hình cho sinh viên sao cho họ sở hữu cả kiến thức chuyên môn cũng như đặc tính nhân văn. Cả hai phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực hành, và chức năng là điểm nhấn trong thiết kế chương trình giảng dạy.

    Vào năm 2020, Trường lọt vào Top 5 trong bảng xếp hạng “The Times Higher Education Impact Rankings” trong số các cơ sở giáo dục đại học ở Đài Loan. Vào năm 2021,trường đã nhận được khoản tài trợ 48,23 triệu Đài tệ cho dự án Higher Education Deep Plowing Project. Trong những năm gần đây, Trường tích cực đẩy mạnh công tác nghiên cứu, hợp tác đa ngành để nâng cao chất lượng giảng dạy và do đó đã đạt được một số giải thưởng sáng chế quốc tế.

Các khoa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Trung cho sinh viên quốc tế:

    Khoa Điều dưỡng
    Khoa Hình ảnh Y học và Khoa học X quang
    Khoa Tiếp thị và Quản lý Phân phối
    Khoa Công nghệ Thông tin và Quản lý
    Khoa Quản lý sức khỏe

Học bổng cho sinh viên quốc tế

    Giá trị học bổng có thể bao gồm miễn học phí và các chi phí khác, chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường, các bữa ăn miễn phí trong năm học (không bao gồm kỳ nghỉ đông và hè).
    Mức hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng lên đến 3.546.099 VND/tháng (tối đa 9 tháng/năm).

Thời gian đăng ký: 2021/10 / 18-2021 / 12/14
Đường link đăng ký: https://linuxweb.tcust.edu.tw/Recruit/foreignstudent/ 
Liên hệ: TEL: + 886-3-8572158 máy lẻ 2479, 2582
Email: ss444@ems.tcust.edu.tw , ibie00@ems.tcust.edu.tw