Được thành lập năm 1975, Đại học Murdoch trở thành trường đại học thứ hai được mở cửa ở thành phố Perth, Tây Australia. Trường tự hào với danh tiếng quốc gia về chất lượng đào tạo xuất sắc về tất cả các mặt giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

Hiện nay, trường có trên 18.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, cùng 2.400 cán bộ. Sinh viên của trường theo học hơn 200 khóa học đại học và sau đại học với rất nhiều ngành học đa dạng.

Thế mạnh giảng dạy của Đại học Murdoch nằm ở việc áp dụng phương thức linh hoạt trong hoạt động, cấp học bổng với nhiều lựa chọn liên thông tuyển sinh, với rất nhiều các phương án học tập giúp sinh viên lựa chọn được hình thức đào tạo phù hợp nhất với điều kiện bản thân.

Đại học Murdoch còn là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu Australia, khi trường ngày càng thu hút được nhiều các ngành công nghiệp đầu tư nguồn lực hỗ trợ các đề tài nghiên cứu của trường, tạo điều kiện cho nghiên cứu sinh và nhà khoa học có các phát kiến đáng kinh ngạc.

Các thành tích mà trường đã đạt được

- Là một trong 13 trường đại học của Úc được vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới, Top 100 trường đại học Châu Á Thái Bình Dương do Good Unviersity Guide bầu chọn

- Là trường đại học duy nhất của Úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp

- Được xếp hạng thứ 5 trong Giảng Dạy về Khoa học Và Kỹ sư, xếp thứ 2 về Nghệ thuật và Giáo dục

- Đội ngũ nhân viên của trường Đại Học Murdoch đãđạt được nhiều phần thưởng Giảng dạy của năm

- Đặc biệt, trường đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 13 năm qua

Thế mạnh nghiên cứu của trường

Murdoch là một đại học nghiên cứu từ khi thành lập vàđã tạo dựng được uy tín vững chắc về chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Trường đã thành lập bảy viện nghiên cứu, phản ánh thế mạnh và kỹ năng đa ngành của trường, chú trọng tới các vấn đề có tầm quan trọng quốc tế:

- Viện Sức khoẻ Tổng hợp

- Viện Công nghệ Tài nguyên

- Viện Hệ Sinh thái Bền vững

- Viện Nghiên cứu Động vật

- Viện Khoa học Cây trồng và Thực vật

- Viện Nghiên cứu Nhân văn

- Viện Nghiên cứu Xã hội

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6689.3555/ 0922.222.629 (hotline)

Website: www.ciec.vn