Về chúng tôi

+ Xếp hạng 401-600 toàn cầu trong bảng xếp hạng Times Higher Education trong 3 năm liên tiếp và xếp thứ 14 tại Đâì Loan năm 2022.
+ Xếp hạng 64 các Trường đại học xanh trên thê giới năm 2021.

Đại họa Nam Hoa được thành lập năm 1996 bởi Hòa thượng Hsing Yun. Trường được tài trợ bởi hàng triệu tín đồ của Fo Guang Shan, trường Nam Hoa là đại học tổng hợp, đa ngành đầu tiên được thành lập bởi Fo Guang Shan. Trường là thành viên của Hiệp hội Đại học Fo Guang Shan, hệ thống đại học liên quốc gia đầu tiên của đất nước.

Trường Nam Hoa có khoảng 5,600 sinh viên, trong đó 78% là sinh viên đại học và 22% là sinh viên sau đại học. Trong đó hơn 230 sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia. Có 5 khoa: Khoa quản lý, Khoa nhân văn, Khoa khoa học xã hội, Khoa Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế, Khoa khoa học và công nghệ, với tổng số 20 chương trình đại học, 22 chương trình sau đại học và 02 chương trình tiến sĩ.

Trường có 4 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh: Cử nhân kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ công nghệ xanh bền vững và Tiến sĩ khoa học quản lý. Trường cung cung cấp các khóa học tiếng Trung. Đây là chương trình liên kế với Trung tâm tiếng Trung (https://reurl.cc/bEo1AM)

Trường có quan hệ đối tác với hơn 220 trường đại học và 300 chùa Fo Guang Shan trên thế giới. Ở đây có những có hội du học tuyệt vời cho sinh viên. Có khoảng 600 sinh viên (10%) hàng năm tham dự các hội nghị quốc tế hoặc tham gia chương trình du học như trao đổi ngắn hạn, chương trình bằng kép, tham quan học tập, thực tập ở nước ngoài và tình nguyện viên quốc tế. Học phí kỳ đầu là miễn phí hoặc chỉ trả các chi phí khác tùy điểm đầu vào. Từ học kỳ 2, 15% học sinh đứng đầu sẽ được miễn phí học phí, 16-40% các lớp chỉ phải chả các khoản phí khác.

Website: https://en3.nhu.edu.tw/

Học bổng
Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có thể nhận học bổng miễn giảm toàn bộ học phí.
Học sinh cần nộp kết quả học tập để ứng tuyển học bổng cho kỳ sau.
Chi tiết xin xem thông báo “Chính sách của trường Nam Hoa cho các học bổng và giải thưởng hiện hành cho sinh viên quốc tế” tại  https://reurl.cc/eOojbL

Thông tin liên hệ
Mail: nhu.oica@nhu.edu.tw
Web: http://iica3.nhu.edu.tw/
TEL: +886-5-2721001 ext. 1731
Facebook: https://www.facebook.com/NHU.IICA