Về chúng tôi
Đại học quốc gia Đài Loan được thành lập vào năm 1928. Đây là trường đại học danh tiếng nhất tại Đài Loan và nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Được dẫn dắt bởi tư tưởng độc lập và tinh thần tiên phong của doanh nghiệp, sinh viên tại trường được học tập trong giáo dục đa dạng bậc nhất. Các chương trình học được áp dụng nghiên cứu tiên tiến và sự hợp tác giữa nhà trường và thực tế. Sinh viên tại trường được trải nghiệm các hoạt động về hướng dẫn nghề nghiệp, cơ hội làm việc và hệ sinh thái khởi nghiệp phong phú.

Quốc tế hóa
Đại học quốc gia Đài Loan có 641 trường đại học đối tác tại 65 quốc gia khác nhau. Là một sinh viên của trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm quốc tế ở nước ngoài thông qua nhiều chương trình khác nhau. Sinh viên và giảng viên của trường đều được tham gia vào các nghiên cứu hàng đầu ở cấp quốc gia và quốc tế với các giáo sư và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, đóng góp của riêng bạn vào việc thay đổi thế giới.

Tài nguyên đẳng cấp quốc tế
Đai học quốc gia Đài Loan được xếp hạng trong top 1% hàng đầu trên thế giới theo số lượng bài báo được trích dẫn cao ở 19/22 lĩnh vực trong cơ sở dữ liệu Essential Science Indicators (ESI).

Lợi thế cạnh tranh
Nền giáo dục của nhà trường mang đến cho bạn trải nghiệm về thế giới nói tiếng Trung, mà trong thế giới ngày nay là một tài sản đáng kể. Sự kết hợp giữa tự do học thuật và tư duy phản biện mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh rõ ràng và khả năng được tuyển dụng cao: Bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học QS 2020 xếp hạng NTU ở vị trí 56, với điểm số 94,9 trong kết quả của cựu sinh viên.

Thông tin chi tiết
Đăng ký với tư cách sinh viên quốc tế
Học bổng
Ngành học

Liên hệ
Email: intadmission@ntu.edu.tw (Văn phòng các vấn đề quốc tế)