Về chúng tôi

Đại học Quốc gia Thanh Hoa là trường đại học nghiên cứu có lịch sử lâu đời và đáng tự hào. Trường được thành lập lần đầu tiên tại Bắc Kinh vào năm 1909, và sau đó được đổi tên thành Học viện Thanh Hoa vào năm 1911. Học viện được đổi tên lần nữa thành Đại học Quốc gia Thanh Hoa năm 1928 khi trường đưa ra các chương trình học 4 năm. Sau đó trường được mở lại tại Đài Loan vào năm 1956 bởi Tổng thống Yi-Chi Mei (1889-1962) với sự hỗ trợ của Quỹ Tsing Hua.

Trong 60 năm qua, trường đã phát triển từ một viện chuyên tập trung vào lĩnh vực khoa học và công nghệ hạt nhân thành một cơ sở cung cấp những chương trình cấp bằng đa dạng trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, nhân văn, quản lý, nghệ thuật, giáo dục…

Đại học Quốc gia Thanh Hoa là môi trường với đội ngũ giảng viên có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đổi mới. Trường được coi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong bảng xếp hạng QS (được liệt kê thứ 180 trên toàn thế giới), các hoạt động nghiên cứu và phát triển của nhà trường đều tập trung vào những khám phá cơ bản ở tiền đề của khoa học cơ bản và khám phá các công nghệ đột phá có tiềm năng ứng dụng cao. Điều này thể hiện ở các công trình nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí ưu việt trên thế giới, các bằng sáng chế toàn cầu được trao tặng và các trường hợp chuyển giao công nghệ.

Chương trình học cho sinh viên quốc tế
Có hơn 140 chương trình mỗi năm. 14% trong số đó giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh và 45% trong số đó có cung cấp các khóa học Tiếng Anh để tốt nghiệp.
Vui lòng xem chi tiết trên website của nhà trường: link

Học bổng
Ứng viên chủ yếu sẽ nộp đơn xin Quỹ học bổng sinh viên quốc tế của trường. Phương thức đăng ký lần đầu rất đơn giản: chọn “ĐĂNG KÝ” trên Hệ thống đăng ký trực tuyến nơi ứng viên đăng ký tham gia các chương trình.

LOẠI A: Sinh hoạt phí hàng tháng + Miễn học phí và phí tín dụng
- Sinh viên tiến sĩ: 20.000 TWD ~ 40.000 mỗi tháng
- Sinh viên cao học: 5.000 TWD mỗi tháng
- Sinh viên cử nhân: 5.000 TWD mỗi tháng

LOẠI B: Miễn học phí và phí tín dụng
Để biết quy định chi tiết và các học bổng khác, vui lòng truy cập trang web link

Thông tin đăng ký
01/11/2022 – 17/01/2023 (Cử nhân)
14/12/2022 – 21/02/2023 (Thạc sĩ/Tiến sĩ)
Cách đăng ký: Vui lòng đăng ký thông qua Hệ thống ứng tuyển trực tuyến (liên kết)
Giải đáp thắc mắc: nthu.intldegreeadmission@gmail.com