Về chúng tôi

Xếp hạng thứ 56 toàn cầu trong danh mục “Các trường đại học trẻ tốt nhất năm 2019: Millennials” theo Times Higher Education (THE) và là trường Đại học quốc gia duy nhất đến từ Đài Loan. Xếp hạng 401-600 về ảnh hưởng toàn cầu theo THE năm 2022, xếp thứ 6 tại Đài Loan.

Trường cũng được nhận được danh hiệu “Trường đại học xuất sắc về giảng dạy” lần thứ 5 và nằm trong Dự án Ươm mầm Giáo dục Đại học với 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc từ năm 2019. 

Là trường Đại học trẻ nhất tại Đài Loan với 347 trường đại học đối tác trên toàn thế giới, với độ tuổi trung bình của giảng viên là 47,7 tuổi, và 95,1% trong số họ có bằng Tiến sĩ. 

Là trường đại học xanh đầu tiên được ký Tuyên ngôn và bầu chọn là "Trường đại học xanh kiểu mẫu" với môi trường học tập thân thiện.

NUK cung cấp cho sinh viên khu nhà ở trong khuôn viên trường ấm cúng và an toàn với chi phí ăn ở hợp lý và phải chăng, đồng thời hứa hẹn một cuộc sống đại học thoải mái và lành mạnh.

•    Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn: Ngôn ngữ và Văn học phương Tây; Kinesiology, Nghiên cứu Sức khỏe và Giải trí; Ngôn ngữ và Văn học Đông Á; Hiệu suất thể thao; Ngành kiến trúc; Thủ công mỹ nghệ và thiết kế sáng tạo

•    Trường ĐH Luật: Luật; Chính phủ và Luật pháp; Luật kinh tế tài chính.

•    Trường ĐH quản lý: Kinh tế ứng dụng; Quản lý Kinh doanh và Công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương; Tài chính; Quản lý thông tin; Viện Kinh doanh và Quản lý; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (Tiếng Anh hoàn toàn)

•    Trường ĐH Khoa học: Toán ứng dụng; Hóa học ứng dụng; Vật lý ứng dụng; Khoa học đời sống; Viện thống kê

•    Trường ĐH Kỹ thuật: Kỹ thuật Điện; Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường; Kỹ thuật Hóa chất và Vật liệu; Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

•    Chương trình Dự bị quốc tế (1 năm học tiếng Trung + 4 năm Đại học): Kiến trúc sư/ Khoa học cuộc sống/ Vật lý ứng dụng/ Kỹ sư điện/ Kỹ sư dân dụng và môi trường/ Kỹ sư hóa học và vật chất

•    Trung tâm ngôn ngữ - Khóa học tiếng Trung phổ thông

Học bổng sinh viên nước ngoài: Miễn một phần học phí của học kỳ đầu tiên hoặc cả năm học. / Đăng ký: Trong giai đoạn đăng ký tuyển sinh. Đăng ký cho từng năm học.

Chương trình hỗ trợ IMBA: Do Văn phòng IMBA hỗ trợ nhằm tuyển dụng các sinh viên có thành tích tốt nghiệp xuất sắc. Người nhận học bổng sẽ làm các công việc hỗ trợ hành chính cho IMBA.
Học bổng Thạc sĩ Quản lý thông tin: Do IMM cung cấp nhằm tìm kiếm học sinh có khả năng tiếng Anh tốt, giá trị: 60,000 NTD (5.000 NTD x 12 tháng)
Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu Hàn Quốc: của Khoa Ngông ngữ và Văn học Đông Á. Yêu cầu trình độ tiếng: Tiếng Hàn và Tiếng Trung trình độ Intermediate/ Giá trị: 25,000NTD * 4 kỳ

Liên hệ

+ 2023 Kỳ Xuân: 17/10-07/11/2022
+ 2023 Kỳ Đông: Sớm 14/2-06/3/2023, Thường: 19/4-9/5/2023