Đại học Thương mại và Kinh doanh Nagoya (Nagoya University of Commerce and Business – NUCB) là một trường đại học tư thục tại thành phố Nagoya, Aichi, Nhật Bản. Nói đến NUCB, người ta không thể không nhắc tới những con số đáng kể trong thành tựu giáo dục của trường:
- Là trường đại học đầu tiên về khối ngành Kinh doanh tại Nhật được chứng nhận AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business, tạm dịch là Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học), đồng thời là trường đại học duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận AMBA.


- Đứng số 1 tại Nhật Bản và toàn châu Á về đào tạo chương trình Cải tiến Kinh doanh và Kế toán Thuế.


- Hiện nay trường đang tiến hành đào tạo 80 khoa học giảng dạy bằng tiếng Anh ở cả bậc Đại học và Sau Đại học.


                                        


- NUCB hiện có mối quan hệ hợp tác với 123 trường đại học tại 54 quốc gia trên thế giới. Theo số liệu năm 2016, trường tiếp nhận 120 sinh viên trao đổi từ 43 trường đại học.
- Năm 2016, trường có 406 sinh viên tham dự chương trình thực tập tại 307 doanh nghiệp.
CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG:
- Đối với bậc Đại học, NUCB trao học bổng tương đương 9.000 USD cho các sinh viên được nhận vào trường dựa theo kết quả kì thi đầu vào và vòng phỏng vấn. Trường cũng tiếp nhận sinh viên được học bổng chính phủ Nhật MEXT và giới thiệu học sinh tới học bổng JASSO.
- Đối với chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, trường có học bổng miễn giảm đến 60% học phí cho toàn khóa học dựa theo điểm GMAT và hồ sơ ứng tuyển vào trường. Học bổng này được duy trì cho các kỳ học tiếp theo dựa trên điểm GPA của kỳ trước đó. Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng chính phủ cho bậc Thạc sỹ tại trường.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6689.3555/ 0922.222.629 (hotline)

Website: www.ciec.vn