Về chúng tôi

Đại học Trường Canh (CGU), một trường đại học hiện đại và hướng về nghiên cứu với tinh thần kinh doanh, được thành lập bởi gia đình họ Wang, sáng lập của Tập đoàn Nhựa Formosa ở phía bắc Đài Loan. CGU được xếp hạng cao trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS 2023, và nằm trong Top 5 trong số 151 trường đại học ở Đài Loan. CGU có 4 trường thành viên: Trường Y khoa, Trường Kỹ thuật, Trường Quản lý và Trường Máy tính thông minh. CGU cung cấp tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 11: 1, với 6.930 sinh viên, 592 giảng viên toàn thời gian và 681 giảng viên hỗ trợ. Trường luôn phấn đấu cho sự xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy và thương mại hóa công nghệ sáng tạo.

ưới mối quan hệ chặt chẽ với Formosa Plastics Group và Chang Gung Medical Foundation (hệ thống bệnh viện lớn nhất tại Đài Loan), CGU có nguồn lực nghiên cứu dồi dào về sản xuất và dịch vụ y tế và đã tự khẳng định mình như một trường đại học hàng đầu chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình và thành công về chuyên môn.

Trong những năm qua, CGU đã mở rộng các chương trình hợp tác nghiên cứu và trao đổi học thuật với gần 100 trường đại học ở nước ngoài tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Hồng Kông, Singapore và Pháp. Khuôn viên CGU được ví như một ngôi làng toàn cầu, cung cấp môi trường học tiếng Anh thực sự và trang thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại, môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện, thuận tiện với môi trường với dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí đến và đi từ các trạm trung chuyển công cộng, bệnh viện, và các khu mua sắm. CGU nằm ở khu vực ngoại ô của thành phố Đài Bắc, cách trung tâm thành phố khoảng 25 phút đi tàu điện ngầm nhanh của Đài Loan.

Chương trình học
Trường có gần 30 khoa và viện sau đại học, vui lòng tham khảo trang danh sách các khoa: https://oia.cgu.edu.tw/var/file/15/1015/img/2755/requirement.html

Học bổng
CGU cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm Học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ và Tài trợ cho sinh viên quốc tế, Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc (Chương trình Đại học) và các cơ hội trợ giảng / nghiên cứu.

  1. Học bổng “Master's Program Scholarships for International Students”
  2. Tiền trợ cấp hàng tháng:  NT$6,000
  3. Học bổng bổ sung cho sinh viên xuất sắc lên đến NT$12,000 mỗi tháng
  4. Học bổng “Doctoral Program Scholarships for International Students”
  5. Tiền trợ cấp hàng tháng: NT$30,000
  6. Học bổng bổ sung cho sinh viên xuất sắc lên đến NT$12,000 mỗi tháng

Tìm hiểu thêm về học bổng tại CGU tại đường link: https://oia.cgu.edu.tw/p/412-1015-12495.php?Lang=en

Thời hạn đăng ký
Kì học mùa thu năm 2023: Tháng 2 - Tháng 3/2023
Kì học mùa xuân năm 2024: Tháng 8 - Tháng 9/2023
Vui lòng tham khảo Tuyển sinh CGU dành cho Sinh viên Quốc tế để biết thêm thông tin: https://oia.cgu.edu.tw/var/file/15/1015/img/2755/admission.html