Bang Tây Úc – Cơ hội rộng mở

Bang Tây Úc, nơi có Tp. Perth xinh đẹp nằm trong Top 9 thành phố đáng sống nhất thế giới với nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút sinh viên quốc tế như: ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ 40% chi phí đi lại trên các phương tiện công cộng, miễn học phí cho con các sinh viên bậc sau đại học đang trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên các nước, đặc biệt là tại ĐH UWA - nơi được xếp thứ 18 trong Top 100 ‘Most International Universities’ trên thế giới (theo Times Higher Education).

UWA – Đại học đẳng cấp Top 100 thế giới

Được thành lập vào năm 1911, ĐH Tây Úc - UWA (The University of Western Australia) là trường đại học lâu đời nhất tại bang Tây Úc và là trường duy nhất ở Tây Úc nằm trong Group of Eight – Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. UWA với những đột phá vượt bậc trong nghiên cứu, cùng  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã đưa trường lên vị trí thứ 87 trên toàn thế giới (ARWU 2015), cũng như xếp thứ 3 tại Úc và thứ 49 trên thế giới về ‘Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng’. Đây là một trong những lý do vì sao ĐH UWA luôn là lựa chọn hàng đầu, một sự đầu tư vững chắc cho tương lai của bạn.

      Trường Kinh doanh - UWA Business School là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Chất lượng UWA Business School được khẳng định bởi sự công nhận của cả hai tổ chức uy tín thế giới: EQUIS - the European Quality Improvement System và AACSB - the Association to Advance Collegiate Schools of Business mà không phải trường nào cũng có được. UWA Business School thuộc TOP 100 các trường hàng đầu thế giới và có quan hệ đối tác với các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu của mình, UWA nhận được điểm tối đa, tương đương với 'tốt hơn cả chuẩn thế giới ' (well above world standard) về lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý theo bảng đánh giá ‘Xuất sắc trong Nghiên cứu’ của Chính phủ Úc (Excellence in Research for Australia results.).

     Khoa Khoa học – UWA Faculty of Science được xếp hạng nhất tại Úc và 25 trên thế giới về Đời sống và Khoa học Nông nghiệp (ARUW 2015). Bên cạnh đó, các chuyên ngành về Trái đất và Khoa học Hàng hải, Tâm lý học, Nông và Lâm nghiệp đang lần lượt xếp thứ 30, thứ 34 và thứ 38 trên toàn thế giới (QS 2016). Khoa Khoa học luôn đề cao tính học thuật và chuyên môn tại 9 trường trực thuộc khoa, cũng như luôn chú trọng việc mang đến những kinh nghiệm thực tiễn phong phú ở bậc đại học , đổi mới ở các chương trình sau đại học và tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác nghiên cứu mới.

Tại UWA, sinh viên dễ dàng chọn nhiều ngành học phù hợp tại 9 khoa và trường, bao gồm: Khoa Kiến trúc, Cảnh quan và Mỹ thuật trực quan; Khoa Xã hội Nhân văn; Trường Kinh doanh; Khoa Sư phạm; Khoa Kỹ thuật, Tin học và Toán học; Khoa Luật; Khoa Khoa học; Khoa Y, Nha và Khoa học Sức khỏe; Khoa Nghiên cứu Bản địa.

HỘI THẢO VÀ WORKSHOP CÙNG ĐẠI HỌC TÂY ÚC – G8

Thứ Năm, ngày 28/07 tại Hà Nội sẽ diễn ra hội thảo về các chương trình HỌC BỔNG & CÁCH TÌM GIÁO SƯ HƯỚNG DẪN tại ĐH Tây Úc với cơ hội trao đổi trực tiếp với các giáo sư và đại diện trường:

  • Gíao sư Anu Rammohan, Phó Bộ phận Quan hệ Quốc tế, chuyên gia về Kinh tế (Economics), Trường Kinh doanh ĐH UWA
  • Cô Annabel Turner, Trưởng Bộ phận Phát triển Quốc tế, Khoa Khoa học UWA.
  • Cô Bevelee Partridge, Trưởng Bộ phận Phát triển Quốc tế, Trường Kinh doanh UWA.
  • Cô Trinh Ngô, Trưởng Đại diện ĐH UWA tại Việt Nam.

Thời gian: 17:45 - 19:45, thứ Năm - ngày 28/07/2016

Địa điểm: Phòng Hội thảo Xanh, Lầu 1, Hotel de l’Opera Hanoi, 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam từ UWA

- Học bổng toàn phần IPRS bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ về nghiên cứu (hạn chót đăng ký 31/8/2016): www.scholarships.uwa.edu.au/search?id=454

-           ‘Top-up’ học bổng lên đến 50% học phí cho ứng viên trúng tuyển chương trình Học bổng VIED-MOET bậc Thạc sĩ và tiến sĩ.

-           Học bổng Thạc sĩ (course work) lên tới AUD$7,000 cho mỗi năm và kéo dài trong suốt 2 năm Thạc sĩ: www.studyat.uwa.edu.au/international/masters-scholarships

-           Học bổng bậc Đại học cho học sinh 25 trường THPT hàng đầu Việt Nam lên tới AUD$7,000 mỗi năm và kéo dài trong 3-4 năm Đại học: www.studyat.uwa.edu.au/vietnam

Do chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng kí trước với ban tổ chức tại đây: http://goo.gl/forms/mFe95bsDLn4mVj7Y2