QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC DU HỌC TẠI CIEC

 

1. Tư vấn chọn quốc gia, trường học, ngành học:

Với đội ngũ 100% chuyên gia tư vấn của CIEC đều từng học tập và làm việc tại nước ngoài, những khó khăn ứng viên sắp gặp trên con đường du học, chúng tôi đều đã từng trải qua.Cùng với những mục tiêu, nhu cầu của ứng viên, các chuyên gia của CIEC sẽ cung cấp thông tin về Hệ thống giáo dục của mỗi quốc gia, chia sẻ những kinh nghiệm, những mặt được, mất của cuộc sống du học sinh và các cơ hội học bổng để giúp ứng viên chọn lựa chương trình học phù hợp nhất.

2. Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thư mời học tới tất cả các trường đối tác của CIEC. Ngoài những lời khuyên về quy trình  chuẩn bị hồ sơ của ứng viên, tất cả các văn bản của ứng viên như kế hoạch học tập, sơ yếu lý lịch, chứng nhận, bản đề xuất và đơn xin học bổng có thể được kiểm tra bởi chính người bản xứ và hướng dẫn bổ sung cẩn thận.

3. Tìm kiếm cơ hội học bổng:

Website của CIEC cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các suất học bổng do các Trường đối tác thông báo. Sau khi tư vấn về chọn ngành học, trường học, tùy năng lực học tập của ứng viên, CIEC sẽ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nôp đơn xin học bổng. và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường bạn có thể xin được học bổng.

4. Hỗ trợ phỏng vấn với đại diện trường:

Thông qua các chuyến thăm thường xuyên của Đại diện các trường đại học tại CIEC, ứng viên có cơ hội tuyệt vời tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường và gặp gỡ trực tiếp với giáo viên tương lai của mình..

5. Miễn phí kiểm tra trình độ ngoại ngữ:

Nếu trình độ ngoại ngữ ứng viên chưa đáp ứng yêu cầu của trường đối tác, CIEC sẽ hỗ trợ ứng viên học thêm tiếng Anh tại Việt Nam đến khi đạt điểm ngoại ngữ yêu cầu.

6. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa:

Với sinh viên, do các yêu cầu rất phức tạp, các thủ tục xin visa du học luôn gây ra những khó khăn về công sức, thời gian và tiền bạc. Với tư cách là đại diện ứng viên, CIEC sẽ hướng dẫn cặn kẽ các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí và hồ sơ và theo dõi sát sao tình hình xét visa của ứng viên.

7. Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay:

Lựa chọn chỗ ở tại một nơi xa xôi mà chưa từng đặt chân tới gây nhiều khó khăn cho sinh viên. CIEC sẽ giúp ứng viên lựa chọn chỗ ở phù hợp, đặt vé máy bay và xếp lịch đón tại sân bay

8. Chia sẻ kinh nghiệm trước khởi hành:

CIEC luôn  tổ chức các buổi hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như  môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, quy định về làm thêm