Academy Australia Group (AAG) là hệ thống trường đào tạo nghề lớn và uy tín tại Australia được thành lập năm 1908. Trải qua hơn 100 năm thành lập, Các trường đón nhận hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Bằng cấp tại trường được công nhận tại Úc cũng như các nước trên thế giới. Vì vậy, Sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm sau khi học tập tại đây.

      Thời điểm hiện tại AAG có các cơ sở đào tạo với đa dạng ngành nghề tại các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Dubbo, Armidale, Gold Coast, Adelaide và Singapore.
      Học phí tại AAG rất hợp lý chỉ từ 8.000 AUD đến 15.000 AUD/năm. Sinh viên chọn học certificate hoặc diploma trong vòng 1-2 năm tùy từng ngành, sau đó ra trường có thể tìm việc đi làm hoặc học tiếp lên trình độ cao hơn. Các trường thuôc hệ thống AAG đạo tạo đa dạng các chương trình bao gồm tiếng Anh, các chứng chỉ, học cấp ba, các chương trình chuyển tiếp, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đai học, sau đại học.

      Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo như kế toán, nông nghiệp, cắt tóc, nấu ăn, mẫu giáo, chăm sóc tóc và làm đẹp, điều dưỡng, y tá, quản lý nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, kinh doanh, marketing,  quản lý dự án, Thể hình thể thao, Du lịch.... Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành, tiếp cận với các phòng thí nghiệm đa phương tiện với cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ. Lớp học nhỏ, tỷ lệ học sinh trên giáo viên thấp.

Thông tin chương trình các khóa học cũng như cuộc sống, chi phí tại các thành phố tại Australia xem tại đây: https://bit.ly/2Jv54dW

Ngoài ra, AAG có chương trình ưu đãi học phí cho sinh viên Việt Nam đi học năm 2019 tại đây: https://bit.ly/2XDF2h7

Mọi thông tin liên hệ tại:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục quốc tế
Số 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6689.3555/Email: info@ciec.vn
W: www.ciec.vn / F: www.facebook.com/ciec.vn