National College of Ireland (NCI) tọa lạc ở Dublin với hơn 3,500 sinh viên và số lượng cán bộ giảng dạy hơn 130 chương trình toàn thời gian và 220 chương trình bán thời gian.NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, với 5 tầng trên diện tích 122,000 feet vuông, cung cấp các cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.

Ngoài ra, NCI còn có một thư viện lớn với hệ thống công nghệ thông tin thuận tiện. Ở NCI, tất cả các phương thức tổ chức linh hoạt, các công nghệ giảng dạy mới, và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên đều nhằm giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu học thuật và nghề nghiệp của mình. Ở NCI bạn sẽ được học những lớp học có quy mô nhỏ, dưới sự hướng dẫn gần gũi của các giảng viên, cùng với các bạn cùng lớp đến từ 56 quốc gia khác nhau. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được và trở thành một phần của cuộc sống học đường thú vị ở đây.

Về các hoạt động giải trí, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các câu lạc bộ và hội sinh viên tuyệt vời trong trường. Bất kể bạn đam mê thể thao hay có một sở thích ặc biệt, hay muốn gặp gỡ mọi người, sẽ luôn có cơ hội cho bạn tham gia vào những hoạt động phù hợp. Rất nhiều sinh viên đã nhận xét rằng NCI có một môi trường sinh viên thú vị, và việc có được những người bạn thân ở đây cũng là một phần quan trọng trong hành trình học tập.

  • Giảng viên gần gũi và quan tâm đến từng sinh viên
  • Các dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên
  • Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Dublin
  • Phương tiện đi lại đến trường dễ dàng bằng xe buýt, tàu, và tàu điện
  • Cơ sở vật chất hiện đại gồm có cả phòng tập thể dục, nhà hàng và nhà ở sinh viên.

Học phí:         từ 5.500 GBP/năm tùy thuộc ngành học

Sinh hoạt phí:     từ 300 GBP/tháng