Trường đại học Auckland New Zealand (The University Of Auckland) nằm trong các trường nổi tiếng nhất xứ sở Kiwi. Đây là một trung tâm giáo dục xuất sắc tiên tiến với bề dày thành tích giảng dạy hàng trăm năm với các chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới làm việc, chính vì vậy mà đai học Auckland được đánh giá là một trong những trường đại học uy tín hang đầu ở New Zealand và trong khu vực.

Đại học Auckland được thành lập ngày 23/05/1883 như một trường trực thuộc đại học New Zealand, được biết đến như Auckland University College. Tại thời điểm bắt đầu, trường chỉ có 95 sinh viên và 4 giảng viên. Con số này tăng nhanh chóng kể từ năm 1905, hiện nay, trường đào tạo tổng cộng hơn 40 000 sinh viên.

Sau rất nhiều lần sát nhập và mở rộng quy mô trường, hiện nay, đại học Auckland là một trong số 1% trường đại học xuất sắc nhất thế giới, với 6 khuôn viên chính và các cơ sở chuyên biệt khác.

Trường hoạt động với sứ mạng trở thành một trường đại học quốc tế dẫn đầu trong nghiên cứu, được công nhận trong thành tích giảng dạy, học tập, nghiên cứu, quản lí, sự sáng tạo trong công việc, đặc biệt là trong việc đóng góp cho sự phát triển của tri thức và cam kết phục vụ cộng đồng địa phương, trong nước và quốc tế.

Trường Auckland là trường  đại học đã được khẳng định về uy tín chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng như sinh sống, bên cạnh đó là mức học phí ổn định phù hợp cho sinh viên quốc tế. Cùng với đó, Auckland có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ chọn chuyên ngành học phù hợp cho sinh viên, hoạch định nghề nghiệp, việc làm. Tại trường mỗi học viên đều có cơ hội trang trải cuộc sống với chính sách đi làm thêm theo quy định của trường, các bạn có thể làm bán thời gian với 20h/tuần, làm toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ hoặc lễ, mức thu nhập trung bình vào khoảng 15-20 NZD/h. Các chính sách visa về du học New Zealand rất thuận lợi, sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm từ 1-3 năm từ khi ra trường, qua đó có cơ hội định cư tùy theo ngành nghề riêng biệt. Chính phủ luôn tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm theo nguyện vọng, thu hút nhân tài làm việc lâu dài tại New Zealand.

Yêu cầu đầu vào:

  • Đại học: Học xong năm 1 Đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL 550, TOEFL iBT 80.
  • Sau Đại học: Hoàn thành lấy bằng đại học, IELTS >=6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL 575, TOEFL IBT 90.

        Xếp hạng và danh hiệu:

  • Là trường đại học hang đầu ở New Zealand, Trường Đại học Auckland là trường duy nhất của New Zealand đứng thứ 81 trong bảng xếp hạng 200 các trường tốt nhất thế giới, theo QS World University Ranking năm 2016. Bên cạnh đó, 35 trên tổng số 40 chuyên ngành của trường  được QS World University Ranking xếp hạng thứ nhất về chất lượng giảng dạy so với các trường khác ở New Zealand.
  • Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng PBRF Ranking từ năm 2006 đến năm 2012 về chất lượng nghiên cứu trong lãnh thổ New Zealand.

Học phí và các chi phí khác:

  • Đại học: Học phí từ $26,209 đến $68,778, chi phí sống dao động vào khoảng $346 đến $406/ tuần.
  • Sau đại học: Học phí khoảng $35,860, chi phí sống dao động vào khoảng $346 đến $406/ tuần.

Các chương trình học bổng:

  • New Zealand ASEAN Scholar Award: Học bổng dành cho các sinh viên muốn học chương trình sau đại học tại trường, đến từ các nước ASEAN.
  • University of Auckland International Student Scholarships (Post Graduate): Học bổng dành cho toàn bộ sinh viên muốn học chương trình sau đại học của trường, hiện đang sống tại bất kì quốc gia nào trừ New Zealand.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6689.3555/ 0922.222.629 (hotline)

Website: www.ciec.vn