Trường Đại học Sheffield Hallam (SHU) nằm ở trung tâm thành phố Sheffield  của Anh. Khởi đầu sơ khai của trường là Trường Thiết kế Sheffield được thành  lập vào năm 1843. Sau nhiều giai đoạn, trường chính thức đạt tiêu chuẩn trở thành trường Đại học Sheffield Hallam vào năm 1992.  Vị trí của trường nằm tại Nam Yorkshire, Anh, dựa trên hai cơ sở trong Sheffield: City Campus nằm ở trung tâm thành phố, gần ga đường sắt Sheffield, và cách khu học xá cao đẳng Crescent khoảng 2 dặm, kề đường Ecclesall tại phía tây nam Sheffield.

Chính thức thành lập năm 1992.

Vị trí: tại Nam Yorkshire, Anh

Là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh

Hiện có hơn 4.000 nhân viên và hơn 30.000 sinh viên đang theo học

Có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 119 quốc gia trên thế giới

4 khoa chính, với 572 chương trình đào tạo với nhiều trình độ khác nhau bao gồm Đại học, Cao học, toàn thời gian, bán thời gian.

Thành tích nghiên cứu:

Trường tự hào về những đề tài nghiên cứu tạo ra sự khác biệt đối với những thách thức văn hóa, kinh tế và xã hội đang đặt ra hiện nay. Năm 2014, trường đã lên 25 bậc trong bảng xếp hạng nghiên cứu Vương quốc Anh – Khung Chất lượng Nghiên cứu – với 65% số công trình nghiên cứu mà trường đệ trình được đánh giá đạt chất lượng xuất sắc quốc tế hoặc đẳng cấp thế giới.

Chương trình học thực tế:

Các khóa học tại SHU đều được thiết kế với sự tham vấn các đối tác của trường trong các ngành kinh doanh, công nghiệp và nhà nước để đảm bảo sinh viên thu được các kĩ năng kiến thức mà công việc đòi hỏi. Nhiều khóa học tạo cơ hội tham gia dự án tư vấn và tích lũy kinh nghiệm công tác thực tiễn, và được các cơ quan chuyên môn như CIMA, RIBA và CIM kiểm định.

Yêu cầu về trình độ Tiếng Anh:

  • Bậc Đại học: IELTS 6.0
  • Bậc Sau Đaị học: IELTS 6.5

Các chương trình học bổng của trường:

  • Transform Together Scholarship – Undergraduate courses: 50% học phí/năm trong 3 năm

Học phí:

  • Khoảng 11.900 GBP/năm 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo

Địa chỉ:         21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:     04.6689.3555/0922.222.629 (hotline)

Website:        www.ciec.vn