Đại học Victoria of Wellington là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand trong vòng một thế kỉ qua. Trường đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành.

Đại học Victoria là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong một số lĩnh vực chủ yếu như Sinh học mô và phân tử, Bảo tồn Thiên nhiên, Khoa học Trái đất, Phim ảnh, Địa Vật lý, Luật, Quản trị, Khoa học vật chất và Công nghệ nano, Âm nhạc, Khoa học Chính trị và Tâm lý học.

Trường có 7 khoa, tất cả đều đào tạo từ đại học, sau đại học đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực và được thế giới công nhận.

Trường cung cấp đầy đủ những cơ sở vật chất tiện nghi cho sinh viên, bao gồm thư viện, tiệm café, ngân hàng, hiệu sách, cửa hàng máy tính, báo, câu lạc bộ văn hóa và dịch vụ y tế.

Trung tâm Thể thao và Giải trí được nâng cấp mới hoàn toàn và mở cửa 16 tiếng/ngày. Nhờ đó sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động thể dục thể thao, hoạt động ngoài trời, các lớp học khiêu vũ và thủ công mỹ thuật.

Học viện Tiếng Anh là một phần của Đại học Victoria, Học viện đã có lịch sử hơn 60 giảng dạy các khóa tiếng Anh chuyên sâu và có uy tín được công nhận khắp Châu Á về chất lượng giảng dạy và đầu ra sinh viên.

Chào mừng đến Victoria

Tọa lạc tại Wellington – thủ đô văn hóa, chính trị của New Zealand, Đại học Victoria là trung tâm học thuật và chính trị mang tầm vóc toàn cầu.

Đại học Victoria có 7 khoa, đặt tại 4 cơ sở và đào tạo nhiều cấp độ trong hầu hết lĩnh vực và được quốc tế công nhận.

Trường có hơn 21.000 sinh viên, trong đó có 2.700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia.

Trường đã nhận được giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực hỗ trợ sinh viên quốc tế ổn định cuộc sống và hòa nhập với môi trường học tập mới.

Sinh viên tốt nghiệp của trường đã tìm được những cơ hội việc làm tốt ở Việt Nam và nước ngoài. Một số khác tiếp tục học sau đại học tại Hoa Kì, Anh, New Zealand hoặc Úc.

Thành phố Wellington, trung tâm chính trị và văn hóa của New Zealand đứng thứ 12 trên thế giới trong danh sách các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất theo cuộc điều tra về chất lượng cuộc sống năm 2009 của Mercer.

Đất nước New Zealand là một đất nước xinh đẹp với thiên nhiên đa dạng, phong phú. Đến với New Zealand, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những quang cảnh thiên nhiên mà không phải bất cứ nơi nào trên Trái đất cũng có được. Con người New Zealand nổi tiếng thân thiện, hiền hòa.

Sứ quán Việt Nam đặt trụ sợ tại Wellington và có mối quan hệ rất mật thiết với ĐH Victoria sẽ hỗ trợ tất cả các sinh viên Việt Nam.

Yêu cầu tiếng Anh:

- Bậc Đại học: IELTS tối thiểu 6.0

- Bậc Sau Đại học: IELTS tối thiểu 6.5

Chi phí học tập:

  • Học phí: 18.000 – 25.000 NZ$/năm
  • Chi phí sinh hoạt: 14.000 NZ$/năm
  • Các phụ phí khác: khoảng 1000 NZ$

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo

Địa chỉ:        21 Lê Thánh Tông,Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:   04.6689.3555, 0922.222.629 (hotline)

Website:       www.ciec.vn