Học viện công nghệ Carlow (IT Carlow) đã đứng đầu các trường đại học vùng Đông Nam Ireland trong 40 năm qua. Carlow là một thị trấn nằm cách thủ đô Dublin chưa đến 1 giờ đi xe. Thị trấn hiện đại vùng nông thôn chính là nơi lý tưởng cho việc học tập. Với kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế trong hơn một thập kỷ, IT Carlow là một lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên muốn học tập ở môi trường hiện đại thân thiện với chi phí cạnh tranh và cơ hội việc làm rộng mở trong một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Tây Âu.

Học tập ở IT Carlow sẽ cho bạn những trải nghiệm văn hóa mới, một môi trường học tập mới, và những kỷ niệm đáng nhớ. Các lớp học đa văn hóa cũng làm giàu thêm trải nghiệm học tập của các sinh viên. Cùng với 5000 sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp. Hoàn thành khóa học ở IT Carlow, bạn sẽ được cấp bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới trong các lĩnh vực Kinh doanh, Nhân văn, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, và Khoa học ở cả cấp độ Đại học cũng như Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Cơ sở vật chất ở IT Carlow bao gồm một Trung tâm Tài nguyên Học thuật hiện đại, nơi đặt Thư viện của học viện, khoảng 1.200 góc học tập, máy tính và các thiết bị tin học, phòng thu hình ti vi, phòng thí nghiệm đa truyền thông. Đây là những cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ việc học tập của sinh viên Học viện.

Sinh viên tại trường có thể sử dụng các cửa hiệu, nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng trong khuôn viên trường. Học viện còn có một trung tâm sức khỏe ở trong trường, có
bác sĩ làm việc hàng tuần trong trường và các sinh viên được giảm giá khám chữa bệnh.