The University of New South Wales - Never stand still

Trường Đại học New South Wales – UNSW (Australia), nằm ở Sydney, được xếp hạng trong TOP 100 Đại học hàng đầu trên thế giới, là môt trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường.

Thành lập năm 1949, UNSW là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc (Group of Eight) và cũng là một trong ba trường       duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21, một hiệp hội bao gồm những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.

UNSW mới gia nhập Liên Minh các trường Đại học Kỹ Thuật Toàn Cầu, một mạng lưới các Trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

University of New South Wales – Đại học hàng đầu nước Úc

Năm 2014, UNSW có hơn 50.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn một phần tư là sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Sinh viên UNSW có thể chọn được từ 900 Chương trình Đại học, sau Đại học và Nghiên cứu trong 9 Khoa bao gồm: Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Mỹ thuật; Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Canberra)

UNSW tự hào có sự hợp tác giáo dục lâu đời với Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Từ những năm 1950, UNSW đã đón nhận nhiều sinh viên ưu tú đến từ các nước Châu Á theo chương trình Colombo Plan – một chương trình học bổng được chính phủ Australia tài trợ và hiện vẫn đang đón nhận số lượng sinh viên Việt Nam ngày một tăng đến học tại khuôn viên rộng 38 hecta của trường tại Sydney.

Chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và thông tin học phí

Học phí:

Từ 18.000 – 33.000 AUD/năm

Phí Bảo hiểm Y tế du học sinh (OSHC): 250AUD

Phí bảo hộ (dành cho học viên dưới 18 tuổi): 450AUD/năm

Phí đón tại sân bay: 150AUD (nếu yêu cầu)

Chi phí sinh hoạt:

Sinh viên theo học tại UNSW có hai lựa chọn về nơi ở: tại nhà riêng hoặc tại kí túc xá của trường.

Trường có các khu kí túc đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và hết sức thuận tiện cho việc học tập.

Chi phí: từ 400-500AUD/tháng

Các yêu cầu tuyển sinh:

-          Đai học: IELTS 5.5 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.0)

-          Sau Đại học: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Cơ hội học bổng:

Hàng năm, UNSW có chương trình trao tặng học bổng mang tên Ross Woodham Scholarships cho các sinh viên xuất sắc các ngành Science, Business, Arts/Design.

Trị giá học bổng lên đến 10.000 AUD.

Thông tin chi tiết về các học bổng của trường, mời truy cập trang web www.unsw.edu.au/academic-programs/scholarships hoặc www.scholarships.online.unsw.edu.au

Thông tin chỗ ở

UNSW cung cấp nhiều lựa chọn về nơi ăn chốn ở dành cho sinh viên đang theo học tại trường, bao gồm các khu kí túc và nhà ở biệt lập (dành cho sinh viên trên 18 tuổi) với nhiều loại phòng, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Chi phí: từ 200- 300AUD/tháng

Thông tin chi tiết mời liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế  (CIEC)

Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6689.3555/ 0922.222.629 (hotline)

Website: www.ciec.vn