Nếu bạn đang muốn lựa chọn một ngôi trường chất lượng Châu Âu ngay tại Châu Á – Solbridge là sự lựa chọn dành cho bạn

Thông tin chung về trường Quốc tế Solbridge

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge trực thuộc ĐH Woosong, Hàn Quốc. ĐH Woosong được thành lập năm 1954 tại thành phố Daejeon xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc. Với chương trình học đa ngành, chú trọng vào giáo dục tòan diện và kỹ năng làm việc, trường đã đạt được rất nhiều giải thưởng trong ngành Giáo dục như là “The Advancement of College Education”, “Best 11 Award”, và gần đây nhất là “Top 10 Youth Dream University”(báo Dong-A & Deloitte bình chọn).Trường ĐH Woosong có 4 campus lớn với gần 10 ký túc xá được trang bị tiện nghi và sạch sẽ.

Trường thu hút sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới đến theo học, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, trường có gần 40 sinh viên Việt Nam đang theo học tại khoa Quản trị Kinh Doanh và trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge.

Các giáo sư và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới và đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu như Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California - Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts...Các thầy cô sẽ truyền dạy cho sinh viên không chỉ kiến thức nằm trong sách vở, mà còn là những kinh nghiệm thực tế của họ trên thương trường, trong nghiên cứu, hay những bài học về cuộc sống.

Sinh viên tới theo học từ hơn 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, tạo nên một môi trường "Truly global", tại đây sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi một cách gần gũi hơn với giảng viên thông qua các hoạt động đời sống hằng ngày như: đi dã ngoại, ca hát, tổ chức tiệc,….

Cơ sở vật chất tuyệt vời với khu kí túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại bậc nhất Hàn Quốc nhằm phục vụ học tập và nhu cầu giải trí cho sinh viên như phòng gym, bể bơi, sauna,v.v...

Sinh viên có cơ hội làm việc part-time ngay trong trường với mức lương hấp dẫn từ 450 - 500USD/tháng. Các công việc gồm có trợ lý giáo sư, trông thư viện, trông gym, rửa bát, trợ lý quản lý ký túc, trợ lý chương trình trại hè/đông/giao lưu văn hóa v..v.Mức lương này có thể giúp bạn chi trả kha khá cho sinh hoạt phí hàng tháng.

Trường tọa lạc tại thành phố Daejong, chỉ mất 1,5 tiếng đi xe tới Seoul. Daejong được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất ở hàn, và được ví như "Thung lũng Sillicon" của châu Á. Mức sống tại thành phố này cũng rất hợp lí với tầm khoảng $350/tháng.

Các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ ngoại khóa diễn ra vô cùng sôi nổi.

Chi phí học tập 
Học phí (đại học và thạc sĩ): trung bình 11,754 USD/ năm. 
Chi phí sinh hoạt: 4.000 USD - 6.000 USD/ năm.

Thành tích nổi bật của trường

✓ Top 10 Youth Dream University”(báo Dong-A & Deloitte bình chọn)

✓ Trường được cấp chứng chỉ bởi AACSB - đây là chứng chỉ danh giá nhất dành cho các trường Business trên toàn thế giới, khẳng định chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin học bổng

✓ Giá trị học bổng: 20% đến 70% cho sinh viên trúng tuyển vào chương trình Đại học và Chương trình MBA như sau:

✓ Số lượng: Không giới hạn

✓ Điều kiện:
- Sinh viên phải có được thư mời học không điều kiện (Unconditional offer letter) từ trường
- IELTS tối thiều 5.5 cho chương trình Đại học và IELTS 6.5 cho chương trình MBA. Học bổng sẽ được xét dựa trên điểm IELTS và GPA cùng các thành tích học tập và hoạt động xã hội khác.
- Bài luận xin học bổng thuyết phục

✓ Học bổng có giá trị trong năm đầu tiên của khóa Đại học và trong kì đầu tiên của khóa MBA, để duy trì học bổng, sinh viên phải đảm bảo điểm số tối thiểu là 3.75/4.5. Ngoài ra, sinh viên đạt điểm số cao có cơ hội nâng mức học bổng ban đầu của mình lên tối đa là 70%.

✓ Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngày 2/1 cho kì nhập học tháng 3 và trước ngày 1/7 cho kì nhập học tháng 9.

Cách thức xin học bổng

Để đăng kí nộp hồ sơ xin học bổng và xin tư vấn thêm, vui lòng điên form theo link dưới đây: http://bit.ly/1sWHMzb , hoặc liên hệ CIEC theo thông tin như sau, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế CIEC 
Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: info@ciec.vn
ĐT: 04 6689 3555.