UNSW Global là hệ chuyển tiếp trực thuộc trường Đại Học danh tiếng New South Wales.  UNSW Global chuyên cung cấp các khóa Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng Liên Thông và Tiếng Anh Học Thuật với chất lượng cao để giúp cho sinh viên quốc tế có thể đạt được yêu cầu đầu vào của các Chương Trình Cử Nhân tại Đại Học New South Wales – Trường Đại Học số 1 tại Sydney (QS 2017) và trong nhóm 50 Trường Đại Học hàng đầu thế giới (QS 2017).

 

UNSW dành nhiều suất học bổng giá trị lên tới $10,000 cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc. Để được xét duyệt học bổng, sinh viên phải đạt được những yêu cầu sau:

- Nhận được thư mời nhập học không điều kiện (unconditional offers) cho các khóa học Dự Bị Foundations Studies và Cao Đẳng Liên Thông Diplomas cho các kỳ nhập học năm 2018.

- Nộp đơn xin xét học bổng đúng thời hạn.

Sinh viên Việt Nam cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng tiếng Anh trị giá lên tới $3,850 khi học các khóa Tiếng Anh kết hợp với khóa Dự Bị hoặc Cao Đẳng.

 

Tại sao chọn UNSW Global:

- Là đơn vị trực thuộc, hoàn toàn thuộc sở hữu của trường Đại Học New South Wales nên chất lượng luôn được bảo đảm.

- Trên 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Chương Trình Dự Bị Đại Học và cũng là Chương Trình Dự Bị Đại Học đầu tiên tại Úc.

- Trên 50 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

- Các chương trình được giảng dạy ngay trong khuôn viên trường Đại Học New South Wales.

- Sinh viên được trải nghiệm môi trường đại học ngay từ ngày đầu và sử dụng cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới của trường Đại Học New South Wales.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.6689.3555/ 0922.222.629 (hotline)

Website: www.ciec.vn