Vào 15h00 ngày 14/07/2020, Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (Centre for International Education Consultancy - CIEC) trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và đào tạo vinh dự mời đại diện trường B.H.M.S. (Business & Hotel Management School) danh giá của Thuỵ Sỹ tới trụ sở CIEC để tổ chức hội thảo chuyên đề ngành Quản trị - Khách sạn. Đây là cơ hội để các bạn học sinh - sinh viên gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với nhà trường về các chương trình học bổng và thực tập hưởng lương cực kỳ hấp dẫn tại Thuỵ Sỹ.

B.H.M.S. (Business & Hotel Management School) là một trong những ngôi trường hàng đầu Thụy Sỹ và chuyên đào tạo ngành Quản trị - Khách sạn. Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne hiện đại - nơi có nền kinh tế, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông rất phát triển. Đồng thời Lucerne cũng là điểm du lịch nổi tiếng ở miền trung Thuỵ Sỹ nên rất thuận lợi cho sinh viên theo học các ngành du lịch, khách sạn.

Chương trình đào tạo bậc cử nhân của trường B.H.M.S. chú trọng vào thực tiễn, kéo dài 36 tháng, trong đó 6 tháng học lý thuyết đan xen với 6 tháng thực tập hưởng lương (tổng cộng 18 tháng học và 18 tháng thực tập). Mức lương thực tập trung bình ~53 triệu đồng/tháng. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ.

Trường B.H.M.S. và đất nước Thuỵ Sỹ chắc chắn là là trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh - sinh viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với đại diện trường B.H.M.S. cũng như sự hỗ trợ tận tình của đội nghĩ tư vấn viên CIEC giàu kinh nghiệm bạn nhé!

Đăng ký tham dự hội thảo chuyên đề tại đây: https://bitly.com.vn/XlMgv.  

CIEC hẹn gặp các bạn tại trụ sở CIEC 12-14 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội vào 15h00 ngày thứ 3, 14/07/2020.

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với CIEC qua Hotline 024 6689 3555 hoặc Email info@ciec.vn để được giải đáp.