Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC), Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED) – Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng giới thiệu nội dung chương trình Hội thảo cung cấp thông tin về trường Đại học Bách khoa Milan, Ý. 

Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình cung cấp thông tin chính thống, đáng tin cậy về các đối tác có chất lượng đào tạo tốt, có cơ chế hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam về tài chính, học thuật, thủ tục trong quá trình học tập, nghiên cứu tại nước ngoài, CIEC trân trọng giới thiệu trường Bách Khoa Milan và nội dung chương trình Hội thảo cung cấp thông tin về trường sẽ diễn ra tới đây.

Về trường Bách Khoa Milan

Bách Khoa Milan (Politecnico di Milano) là một trường đại học chuyên ngành khoa học – kĩ thuật hàng đầu Châu Âu. Trường chú trọng vào công tác đào tạo kĩ sư, kiến trúc sư và các nhà thiết kế công nghiệp. Trường tập trung phát triển chất lượng và tính canh tân trong giảng dạy và nghiên cứu, song song với việc phát triển các mối quan hệ hợp tác vững chắc với các tổ chức và đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Hiện trường đã và đang triển khai quốc tế hóa thông qua việc xây dựng mạng lưới và phát triển hợp tác với rất nhiều trường đại học chất lượng cao trong phạm vi Châu Âu và các quốc gia trên thế giới. trường tổ chức rất nhiều các chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và một số các chương trình “2+2” hoặc “3+1”.

Về thỏa thuận hợp tác VIED – Bách Khoa Milan

Hằng năm trường Bách Khoa Milan sẽ cấp các suất học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Kiến trúc, Xây dựng cho các ứng viên học bổng Chính phủ Việt Nam học tập và nghiên cứu tại trường.

Về chương trình Hội thảo

a. Nội dung

- Giới thiệu về trường Bách Khoa Milan và cuộc sống tại thành phố Milan, Ý

- Thông tin các chương trình đào tạo và cơ hội học bổng của trường

- Thông tin điều kiện tiếp nhận và thủ tục xin thư mời học của trường

- Thỏa thuận giữa Cục ĐTVNN và Bách Khoa Milan

- Gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường

- Giải đáp thắc mắc của ứng viên

b. Thời gian và địa điểm: 

Tại Hà Nội: 17:00 – 19:00 ngày 25 tháng 01 năm 2016 tại Phòng Hội thảo - Cục Đào tạo với nước ngoài 

21 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 17:00 – 19:00 ngày 26 tháng 01 năm 2016 tại Phòng hội thảo – Viện Đào tạo quốc tế 

17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

c. Đăng ký: Trực tuyến tại đây hoặc trực tiếp tại bàn Thông tin tại thời điểm tổ chức hội thảo

d. Liên hệ: Các thông tin chi tiết khác xin liên hệ

Chị Lại Thị Hồng Nhung (Rosie)

Điện thoại: 0922.222.629

Email: nhunglth@ciec.vn