Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC), Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED) trân trọng giới thiệu nội dung chương trình Hội thảo Cung cấp thông tin về Trường Quản trị Khách sạn Shannon (Shannon College of Hotel Management), Ireland.

Về Trường Quản trị Khách sạn Shannon 

Trường Quản trị Khách sạn Shannon được thành lập từ năm 1951 trực thuộc Đại học Quốc gia Ireland tại Galway, Ireland và là một trong những trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu châu Âu. Chương trình đào tạo quản trị khách sạn quốc tế của Shannon College bài bản, có tính ứng dụng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Shannon College có chương trình giảng dạy bằng Cử nhân kinh doanh (BBS) và Cử nhân thương mại (Bcomm) về quản lý khách sạn quốc tế.

Học phí năm 2016 của học sinh quốc tế tại Shannon College vào khoảng €32,500 cho 4 năm học cử nhân. Với chương trình thực tập tại Shannon College, sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế với mức lương trung bình khoảng €17,174 vào năm thứ 2 và tối đa €30,000 trong 9 tháng của năm học thứ 4, cùng cơ hội được thực tập tại hơn 100 khách sạn trên 16 quốc gia, trong đó có các hệ thống khách sạn nổi tiếng như Hilton, Le Merdien...

Nội dung chương trình Hội thảo

- Giới thiệu về trường Quản trị Khách sạn Shannon và cuộc sống tại Ireland;

- Thông tin về các chương trình đào tạo và cơ hội học bổng của trường;

- Thông tin về điều kiện tiếp nhận và thủ tục xin thư mời nhập học của trường;

- Gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường;

- Giải đáp thắc mắc của ứng viên.

Thời gian và địa điểm: 

9:00 – 10:00 thứ Hai ngày 29 tháng 03 năm 2016

Phòng Hội thảo – Cục Đào tạo với nước ngoài, 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký: Trực tuyến tại đây hoặc trực tiếp tại bàn Thông tin thời điểm tổ chức hội thảo

Liên hệ: Các thông tin chi tiết khác xin liên hệ

Chị Lại Thị Hồng Nhung 

Điện thoại: 0922.222.629

Email: nhunglth@ciec.vn