Thân mời anh/chị và các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Úc tham dự hội thảo của ĐH Tây Úc - UWA và trao đổi trực tiếp với hai Gíao sư đầu ngành đang làm việc tại Khoa Khoa học, ĐH UWA: Giáo sư David Pannell và Giáo sư Petra Tschakert trong hai wokshop đầy thú vị vào chiều Chủ Nhật - 21/2/2016 từ 14:15 – 17:00.

Về UWA – Đại học đẳng cấp Top 100 thế giới

Được thành lập vào năm 1911, Đại học Tây Úc - UWA (The University of Western Australia) là trường đại học lâu đời nhất tại bang Tây Úc, nằm trong “Top các trường đại học xinh đẹp nên đến thăm” theo TripAdvisor bình chọn. Trường nằm ở vị trí thứ 87 trên toàn thế giới (ARWU) với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, UWA là trường duy nhất ở Tây Úc nằm trong Group of Eight – Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc, được xếp hạng 1 tại Úc và thứ 25 trên thế giới về những thành tựu đạt được trong “Khoa học Nông nghiệp và Đời sống” (ARWU).Sinh viên tại ĐH UWA sau khi tốt nghiệp được đánh giá có mức lương khởi điểm cao nhất tại bang Tây Úc. ĐH UWA xếp thứ 3 tại Úc và và thứ 49 trên thế giới về sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng. Đây là một trong những lý do vì sao ĐH UWA luôn là lựa chọn hàng đầu, một sự đầu tư vững chắc cho tương lai.

Về chương trình Hội thảo và workshop ngày 21/2 tại Hà Nội:

Hội thảo về HỌC BỔNG BẬC SAU ĐẠI HỌC & CÁCH TÌM GIÁO SƯ HƯỚNG DẪN tại ĐH UWA cùng cơ hội trao đổi trực tiếp với hai Gíao sư đầu ngành:

- Giáo sư David Pannel: Giám đốc Trung tâm Kinh tế và Chính sách Môi trường và cũng là Trưởng Khoa Nông nghiệp và Kinh tế Tài nguyên sẽ trình bày về đề tài: Tìm hiểu những tác động của nông nghiệp lên môi trường từ góc độ kinh tế (Economic understanding of agricultural impacts on the environment)

- Giáo sư Petra Tschakert: vừa được phong tặng Centenary Professor về Phát triển Nông thôn. Giáo sư Petra đang làm việc tại Khoa Trái đất & Môi trường, cùng với Khoa Nông nghiệp và Kinh tế Tài nguyên sẽ trình bày về đề tài: Vị thế của Việt Nam trong phát triển nông thôn và quốc tế (Vietnam’s position in rural and international development)

Ngoài ra, các bạn sẽ được chia sẻ thông tin về ĐH UWA và tìm hiểu cơ hội săn học bổng toàn phần cho bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại UWA với:

- Cô Annabel Turner, Trưởng Bộ phận Phát triển Quốc tế, Khoa Khoa học 

- Cô Trinh Ngô, Trưởng Đại diện ĐH UWA tại Việt Nam.

- Cựu du học sinh tại UWA. 

Thời gian: 14:15 - 17:00, Chủ Nhật - ngày 21/02/2016

Địa điểm: Phòng Hội thảo – CIEC, Tòa nhà 21 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cách thức đăng kí:

Ứng viên quan tâm xin đăng kí online tại đây.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Phạm Thị Thu Huyền

Email: huyenpham@ciec.vn

Điện thoại: 04 6689 3555