Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế (CIED), trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, phối hợp cùng trường Đại học La Trobe, Úc tổ chức hội thảo với chủ đề về cách liên hệ tìm giáo sư hướng dẫn, xây dựng đề tài và đề cương nghiên cứu bậc Tiến sĩ  hoặc Thạc sĩ nghiên cứu tại Úc. Hội thảo này tổ chức nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết cho các ứng viên đang tìm hiểu ghi danh bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu tại Úc theo các chương trình học bổng Chính phủ và học bổng của trường đại học.

 

  1. Thời gian và địa điểm: 

- Thời gian: 16:00 - 18:00, thứ 6 ngày 17/5/2024

- Địa điểm: Trụ sở chính CIED - 23 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Link đăng ký: https://forms.gle/5zpbw7WAfNm1AfPV8 

 

  1. Đối tượng tham gia Hội thảo:

- Các giảng viên/nghiên cứu viên của các cơ sở đào tạo/viện nghiên cứu đang đăng ký du học bậc Tiến sĩ theo các chương trình Học bổng Chính phủ Việt Nam.

- Các ứng viên mong muốn du học bậc Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ nghiên cứu theo các nguồn học bổng khác (bao gồm học bổng Chính phủ Úc và học bổng của trường Đại học

 

  1. Khách mời tại Hội thảo:

- Mr. Quang Lương - Quản lý tuyển sinh cấp cao, ĐH La Trobe

- Mrs. Hương Nguyễn - Giảng viên, Department of Marketing and Management, ĐH La Trobe 

 

  1. Nội dung chính trong Hội thảo: 

- Giới thiệu về trường Đại học La Trobe, cuộc sống và cơ hội tại Úc.

- Hướng dẫn cách tìm giáo sư, xây dựng đề tài và đề cương nghiên cứu theo chuẩn của Úc.

- Hướng dẫn quy trình thủ tục ghi danh bậc Tiến sĩ/Thạc sĩ nghiên cứu tại ĐH La Trobe.

- Giới thiệu các chương trình nghiên cứu khác nhau tại ĐH La Trobe.

- Thông tin Học bổng bậc Tiến sĩ/Thạc sĩ nghiên cứu của trường ĐH LaTrobe.

 

  1. Giới thiệu về Đại học LaTrobe:

Được thành lập vào năm 1964, Đại học La Trobe nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và được xếp hạng là một trong 50 trường đại học tốt nhất trên khắp Đông Á, Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu Đổi mới (Innovative Research Universities Group) của Úc.  Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có uy tín cao, thường xuyên nhận được các giải thưởng nghiên cứu và liên tục nhận được nguồn ngân sách hỗ trợ. Bên cạnh đó, chuyên ngành đào tạo phong phú cũng là một thế mạnh của trường để thu hút các du học sinh trên toàn thế giới.

Những thành tích ấn tượng về nghiên cứu cũng như sự hài lòng tuyệt đối của sinh viên quốc tế theo học góp phần khẳng định La Trobe luôn là một trong số những trường đại học tốt nhất thế giới, một “ngôi sao” luôn đổi mới trong giảng dạy và học tập, nghiên cứu, mang đến trải nghiệm sinh viên xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ tìm được việc làm cao.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục quốc tế (CIED)

Đơn vị trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo

Điện thoại: 024.6689.3555

Êmail: info@ciec.vn

Website: www.ciec.vn