Học ngành Kỹ Thuật tại Trường Đại Học Curtin – Tấm hộ chiếu để tới với một nghề nghiệp toàn cầu.

Từ những nền văn minh cổ đại cho tới ngày nay, những người kỹ sư luôn là những người sử dụng kỹ năng của họ để nâng cao chất lượng đời sống cho con người, Một người kỹ sư giỏi phải là người có đầu óc sáng tạo và đổi mới, biết cách giải quyết các vấn đề, giao tiếp tốt và tập trung vào việc tạo nên những thay đổi mang tính tích cực tới đời sống con người và cộng đồng.

Trường Đại Học Curtin, hay còn được biết đến với tên gọi Trường Đại Học Kỹ Thuật Curtin, là nơi chuyên đào tạo ra những kỹ sư chất lượng cao. Chương trình Kỹ sư (Bachelor of Engineering) của nhà trường được đánh giá rất cao và được Hiệp Hội Kỹ Sư Úc (Engineers Australia) công nhận. Việc này không chỉ đảm bảo rằng chương trình của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn chứng minh rằng những kỹ sư tốt nghiệp tại trường có đầy đủ kỹ năng để bắt đầu công việc ngay lập tức trong môi trường chuyên nghiệp.

Những điểm nổi bật và khác biệt khi theo học ngành Kỹ Thuật tại trường Đại Học Curtin

Kinh nghiệm thực tế.

Với ít nhất 480 giờ thực tập bắt buộc theo như quy định của Engineers Australia, các kỹ sư tương lai tại Curtin sẽ có cơ hội được áp dụng những kiến mình đã được học vào môi trường thực tế và chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình thực tập để đảm bảo rằng họ sẽ có thể tận dụng nó một cách hiệu quả nhất.  Ngoài ra, sinh viên theo học tại Curtin còn có cơ hội được tiếp xúc với các công ty, tập đoàn kỹ thuật, công nghệ, công nghiệp hàng đầu để nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tiễn.

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

Phân khu Nguồn và Hóa học Curtin (Curtin Resources & Chemistry Precinct) và Trung Tâm Phức hợp Kỹ Thuật Curtin (Curtin Engineering Pavilion Complex) là những tòa nhà hết sức hiện đại, trị giá hàng triệu đô la, bao gồm nhiều phòng thí nghiệm, công cụ và các công nghệ tân tiến nhất để sinh viên có thể tương tác, làm thí nghiệm và nghiên cứu.

Chương trình học linh động với cơ hội trải nghiệm quốc tế.

Tại Curtin, sinh viên sẽ được phép trải nghiệm vài chuyên ngành trong năm đại cương trước khi quyết định chuyên ngành mình sẽ theo đuổi. Sinh viên cũng có thể chọn học bằng kép (double degrees) mà không mất thêm quá nhiều thời gian. Ngoài ra, sinh viên theo học tại Curtin Perth có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại Curtin Malaysia, nơi có chương trình học và cơ sở vật chất tương đồng để có thể có những trải nghiệm quốc tế.

Các chương trình được xếp hạng rất cao tại Úc và trên toàn thế giới.

Mặc dù là một trường đại học có tuổi đời còn trẻ nhưng rất nhiều ngành kỹ thuật tại Curtin được xếp hạng rất cao trên các bảng xếp hạng uy tín:

  • Kỹ thuật khai khoáng & khai mỏ (Mineral & Mining Engineering): Xếp hạng 2 trên thế giới & hạng 1 tại Úc (QS 2017)
  • Kỹ thuật hóa học (Chemical Engineering): Top 100 của thế giới và xếp thứ 4 tại Úc (QS 2016)
  • Kỹ thuật xây dựng (Civil Engineering): Top 50 thế giới (ARWU 2016) và xếp thứ 2 tại Úc.

Học bổng tại trường dành cho Sinh viên quốc tế:

Học bổng International Merit Scholarship

  • Giá trị: 25% học phí cho năm đầu tiên (giá trị lên tới AUD$10,000)
  • Bậc học: Đại học, Thạc sỹ (học theo tín chỉ)
  • Tiêu chí: dựa trên thành tích học tập
  • Ngành học: Dành cho tất cả các ngành (Khoa học và Kỹ sư, Khoa học Sức khỏe, Trường Kinh doanh Curtin, Nhân văn học)

Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự  buổi hội thảo về ngành Kỹ thuật (Engineering) của  trường Đại học Curtin để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học thế mạnh của trường cũng như tìm hiểu cách thức viết đề tài nghiên cứu sinh và tìm kiếm cơ hội học bổng.

  • Link đăng ký: https://goo.gl/GdApib
  • Thời gian: 17h30 – 19h30, Thứ 6, ngày 14/7/2017
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo, Cục Hợp tác Quốc tế (HTQT)

            Số 21 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế - CIEC

21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 04.6689.3555 /09.2222.2629

Email: info@ciec.vn / Website: www.ciec.vn