Ngày 14/7 vừa qua, Hội thảo ngành Kỹ thuật (Engineering) của trường Đại học Curtin (Úc) đã được tổ chức tại Phòng Hội thảo, Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với sự tham gia của thầy Chí Phan – Giảng viên chính ngành Engineering và anh Long Nguyễn – đại diện trường Đại học Curtin cùng sự góp mặt của các ứng viên quan tâm đến các ngành học của trường, buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí rất ấm cúng và sôi nổi.

 

Các học viên đã được tiếp cận với nhiều nguồn thông tin bổ ích về trường Đại học Curtin, thế mạnh chính của trường và đặc biệt là được nghe thầy Chí Phan hướng dẫn chi tiết về cách viết đề cương nghiên cứu, tìm giáo sư,.. – một bước quan trọng cho bất kỳ ứng viên nào muốn theo học bậc Thạc sỹ hay Tiến sỹ về nghiên cứu.

 

Thầy Chí Phan – giảng viên kỳ cựu của trường mang đến cho ứng viên những thông tin bổ ích về các khoa, ngành thế mạnh của trường cũng như cách tìm giáo sư hướng dẫn và viết đề tài nghiên cứu.

Bên cạnh đó, ứng viên còn được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến việc chọn ngành, yêu cầu đầu vào cũng như các thông tin khác liên quan đến trường Đại học Curtin được anh Long Nguyễn – đại diện trường chia sẻ.

 

Đây là một cơ hội quý giá để các ứng viên có được những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về trường và ngành học mà các bạn muốn theo đuổi

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của các ứng viên khi mọi thắc mắc đều được giải đáp một cách thấu đáo và trường Đại học Curtin luôn luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên, chắp cánh cho thành công tương lai của các bạn.

 

Nếu các bạn muốn xin thông tin về bài thuyết trình của thầy Chí Phan – giảng viên của trường tại buổi hội thảo, vui lòng liên hệ chị Tuyết Phạm: tuyetpham@ciec.vn để biết thêm chi tiết.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế - CIEC

21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 04.6689.3555 /09.2222.2629

Email: info@ciec.vn / Website: www.ciec.vn