Học viện Kent Úc được thành lập vào năm 1989 tại New South Wales và đến nay trường đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Học viện Kent là cơ sở đào tạo được công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Wales và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (ACPET). Các chương trình cử nhân của trường được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học (TEQSA). Các khóa học đào tạo nghề được Cơ quan thẩm định chất lượng kỹ năng Úc (ASQA) chứng nhận. Học viện Kent hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo và đánh giá theo chuẩn RTOs 2015.


 
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN KENT ÚC 

Chương trình đào tạo chất lượng với các ngành nghề “hot”

Thế mạnh của học viện Kent gắn liền với mục tiêu và sứ mệnh nhằm đào tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Kinh doanh và CNTT. Học viện Kent là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) tương lai chuyên về CNTT trong lĩnh vực Kinh tế - Kinh doanh. Đây là một ngành rất “hot” hiện nay mà nhiều nhà tuyển dụng đang “săn đón”. Để đào tạo được sinh viên trở thành chuyên gia Phân tích nghiệp vụ, bản thân những nhà cung cấp giáo dục không chỉ cần trang bị một giáo trình chuyên sâu, mà còn phải cung cấp cho học viên một môi trường học tập có trang thiết bị công nghệ hiện đại như phòng lab, hay quyền truy cập các phần mềm phân tích chuyên nghiệp. Học viện Kent tự hào vừa là nơi đào tạo dày dặn kinh nghiệm về Kinh doanh - Công nghệ, vừa có thể cung cấp một môi trường năng động, hiện đại cho sinh viên.

- Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, cung cấp cho sinh viên lợi thế trong việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng cũng như thuận tiện trong việc tìm kiếm việc làm thêm.
- Trường giảng dạy theo quy mô lớp học nhỏ (khoảng 20 sinh viên/lớp). Điều này giúp giảng viên có thể theo sát quá trình học tập, hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa thế mạnh của từng cá nhân. 
- Thời gian đào tạo ngắn: Các chương trình cử nhân tại Học viện Kent chỉ kéo dài 3 năm. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm, thậm chí còn có thể lấy được bằng kép nếu có đủ khả năng. Điều này giúp du học sinh có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí du học. 
- Chi phí học tập hợp lý: Học phí tại Kent Institute đặc biệt hấp dẫn so với mặt bằng chung khi theo học tại Úc. Thay vì đầu tư từ AU$ 25.000 – AU$ 40.000/năm, thì học phí tại Kent chỉ vào khoảng AU$ 15.920/năm cho chương trình Cử nhân và AU$ 6.255/năm cho chương trình học nghề (VET).Với mức chi phí hợp lý, học viện Kent vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên một chương trình học chất lượng với các văn bằng Cử nhân được công nhận hoàn toàn bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Úc như đã nêu ở trên.
- Kỳ nhập học linh hoạt:  3 đợt nhập học trong năm (tháng 3,7,11) giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong việc lựa chọn các khóa học.

HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NĂM 2021-2022 CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

- Học bổng tự động: Dành cho sinh viên có quốc tịch Việt Nam – Giảm AU$ 7.200 cho tổng học phí khóa học Cử nhân 3 năm
- Học bổng 30%: Dành cho 15 sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc
- Chương trình học bổng tự động chỉ trong NĂM 2021
+ Bậc cử nhân giảm 30% học phí khi đăng ký học online trong các kỳ nhập học tháng 7 và 11/2021.
 + Bậc học nghề giảm 50% học phí khi đăng ký học online trong các kì nhập học tháng 8, 9, 10, 11/2021.