Khởi đầu năm mới 2022, CIEC đã ký kết thoả thuận hợp tác với Tổ chức giáo dục quốc tế phi lợi nhuận Youth For Understanding (YFU) mang đến bạn Chương trình giao lưu văn hóa, Du học – Học bổng từ 60 nước thành viên YFU toàn cầu. Theo đó, CIEC sẽ đảm nhận vai trò giới thiệu, cung cấp, tư vấn thông tin liên quan đến chương trình phù hợp với năng lực và nhu cầu của học sinh.

YFU là tổ chức giáo dục quốc tế phi lợi nhuận được thành lập từ năm 1951 tại Hoa Kỳ. Trải qua lịch sử hơn 70 năm danh tiếng, ngày nay YFU đã mở rộng mạng lưới tại gần 60 quốc gia trên hầu khắp các châu lục với uy tín cao nhờ cam kết chất lượng, an toàn và tính quy chuẩn. Trong hơn 70 năm qua, YFU đã mang đến cho những học sinh trung học cơ hội đặc biệt để học tập tại Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức và hơn 50 quốc gia khác thông qua chương trình giao lưu văn hóa, du học – học bổng này.

Học sinh tham gia sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, minh bạch về học bổng, chương trình, quy trình xin/ xét duyệt và giúp hoàn thành việc nộp hồ sơ đến các nước thành viên. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập đến hết thời gian du học, cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để bạn có thể trải nghiệm văn hóa và giáo dục trung học, đại học tại các nước thành viên một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những trải nghiệm thú vị trong môi trường liên văn hóa, kết nối với bạn bè quốc tế, khám phá sức sáng tạo của bản thân và định vị cho mình tầm nhìn công dân toàn cầu. 

Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC)
số 12-14 Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84)-24 6689 3555
Email: info@ciec.vn