Triển lãm do Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam, Trung tâm Hành động vì sự phát triển đô thị - ACCD và trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp tổ chức, kéo dài từ ngày 25 - 27/11. 

Caist%20Moản.jpg

Ban giám hiệu trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng trao tặng bức chân dung ký họa

cho bà Cait Moran - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ireland tại Việt Nam.

Sáng 25/11, tại trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Thiết kế Ireland 2015. Triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh những thành tựu thiết kế cũng như ngành thủ công nổi tiếng của đất nước Ireland.

Đây là cơ hội để giảng viên, sinh viên kiến trúc của trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng nói riêng cũng như các trường ĐH có đào tạo kiến trúc trên địa bàn Đà Nẵng có cơ hội tìm hiểu các kiến thức về lĩnh vực thiết kế, đồ họa, đặc biệt là xu hướng thiết kế định dạng.

Cũng trong dịp này, bà Cait Moran - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ireland tại Việt Nam - đến thăm, giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Bà Đại sứ cùng các thành viên trong đoàn chia sẻ một số thông tin liên quan đến con người, đất nước, văn hóa cùng những thành tựu của Ireland, trong đó có các thông tin liên quan đến lĩnh vực thiết kế, đồ họa. SV nhà trường cũng có cơ hội tiếp cận các thông tin về chính sách giáo dục Ireland dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam, cơ hội học tập, các trải nghiệm giáo dục tại Ireland…

Nguồn: GDTĐ