“Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022” là sự kiện do Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam kết hợp với Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Sự kiện được tổ chức miễn phí hàng năm với mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ tối đa thông tin về các trường Đại học tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu các trường Đại học phía bạn, trên cơ sở đó thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác và các chương trình liên kết đào tạo, chương trình trao đổi, chuyển tiếp học sinh, sinh viên giữa hai bên. Vì thế, hàng năm sự kiện đều được rất nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà quản lý giáo dục và đối tác tại Việt Nam quan tâm và dành thời gian tham gia.

Năm 2020 và 2021, do đại dịch COVID-19, sự kiện đã được chuyển từ hình thức tổ chức trực tiếp sang hình thức trực tuyến, đồng thời cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực, cụ thể đã có hàng nghìn lượt truy cập tham gia.

Năm nay, “Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022”  vẫn sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, với chi tiết như sau:

Thời gian: Từ 09:00 đến 17:00, thứ Bảy ngày 22/10/2022.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt

Hình thức: Trực tuyến trên Youtube và Facebook.

Link đăng ký: https://ciec.vn/dai-loan

Nội dung chính: Cung cấp thông tin các trường Đại học, các chương trình thế mạnh, chương trình học bổng tại các trường; Hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhập học, xin học bổng; Hỗ trợ thông tin tìm trường và trực tiếp trả lời các thắc mắc của ứng viên tham gia từ phía đại diện trường…
Đặc biệt, học sinh, sinh viên tham gia sự kiện sẽ nhận được cuốn sổ tay thông tin học bổng của các trường, có cơ hội trúng các phần quà cực kỳ hấp dẫn và nhiều học bổng có giá trị đến từ các trường Đại học hàng đầu Đài Loan.
“Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022” sẽ được phát sóng trực tiếp trên Youtube và Facebook trong ngày diễn ra sự kiện.

Để được hỗ trợ các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:
Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam
Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3833 5501 # 8458/ Email: tweduvn@gmail.com /Facebook: teic.hanoi.fans
Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC)
Số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6689.3555/ Email: info@ciec.vn / Facebook: ciec.vn