Ngày 20/06/2020 tới đây, Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (Centre for International Education Consultancy - CIEC) trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ phối hợp cùng Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Nghệ An và trường Đại học Kinh tế quốc dân để tổ chức ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Chương trình sẽ tập trung vào việc cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin chính thống và lời khuyên bổ ích về thi tuyển vào Đại học trong nước, các học bổng và đặc biệt là nộp hồ sơ du học nước ngoài. CIEC sẽ trực tiếp tư vấn cho các bạn học sinh các bước chuẩn bị hồ sơ, lộ trình du học, lựa chọn trường và ngành học phù hợp tại nước ngoài. Đặc biệt, các bạn học sinh tham gia sự kiện sẽ được nhận danh sách đầy đủ các học bổng hiện hành. Đây là hành trang vô cùng cần thiết để các bạn khoanh vùng mục tiêu và định hướng được đích đến cho mình.

Sự kiện hứa hẹn quy tụ hơn 2000 học sinh tại Nghệ An, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ CIEC, đại diện trường Đại học Kinh tế quốc dân và các đại diện giáo dục của Nghệ An. CIEC đã sẵn sàng để chào đón các bạn đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh được tổ chức tại trường Trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng, Nghệ An, vào 15h00 ngày thứ Bảy 20/06/2020. Khi các bạn học sinh đăng ký tư vấn với CIEC tại sự kiện, các bạn sẽ được dành tặng bản mềm danh sách học bổng các nước và voucher 50% phí chuẩn bị hồ sơ du học tại CIEC.

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với CIEC qua Hotline 024 6689 3555 hoặc Email info@ciec.vn để được giải đáp.