Giá vé máy bay chỉ từ 3,5 triệu, miễn phí đêm thứ 3 cho phòng nghỉ khách sạn hay mua sắm hàng hóa giảm đến 70%... là những cơ hội lớn cho du khách đến Singapore dịp này.

Nhân kỷ niệm 50 năm Quốc khánh, Singapore triển khai hàng loạt ưu đãi nhằm mang đến trải nghiệm đặc biệt cho du khách quốc tế, trong đó có khách Việt Nam.

Chuyến bay hai chiều đến Singapore chỉ từ 3,5 triệu

Du khách sẽ được tận hưởng chất lượng sang trọng với gói ưu đãi hấp dẫn: vé khứ hồi từ Hà Nội và TP HCM đi Singapore chỉ từ 3,5 triệu và 4,5 triệu. Để tham gia chương trình khuyến mãi, du khách có thể đặt vé từ nay đến ngày 15/7, áp dụng cho những chuyến trước ngày 1/12.

Singapore.png

Đặt phòng 2 đêm, miễn phí đêm thứ 3

 

Khi đến Singapore, khách du lịch sẽ được nghỉ ngơi thư giãn sau ngày tham quan tại 40 khách sạn thuộc 7 tập đoàn của Singapore như Pan Pacific Singapore, Park Royal Pickering và W Singapore với chương trình "Ở 2 đêm, miễn phí đêm thứ 3". Thời hạn đặt phòng kéo dài từ hôm nay đến ngày 15/8.

 

Giảm giá đến 70% trong chương trình siêu mua sắm

 

Nhân dịp Quốc khánh năm nay, đợt giảm giá lớn nhất tại Singapore mang tên Great Singapore Sale sẽ kéo dài từ nay đến 26/7, mang đến cho du khách Việt Nam những tuần lễ thỏa sức mua sắm các mặt hàng đa dạng.

 

Bạn có thể mua từ quần áo, đồng hồ, trang sức, đồ điện tử, đồ chơi... với cơ hội giảm giá lên đến 70%. Ngoài ra, người dùng thẻ tín dụng (loại thẻ theo quy định của ban tổ chức) trong mùa siêu khuyến mãi còn được tham dự rút thăm với giải thưởng lên đến 500 SGD.

 

Nguồn: Vnexpress