Vào 19h00 Thứ Tư ngày 08/9/2021, Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) cùng với Phân viện Puskin, 02 đơn vị trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức sự kiện “Gặp gỡ trước khi lên đường” dành cho các bạn trúng tuyển học bổng đi học tại LB Nga năm 2021.

Sự kiện miễn phí được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của đại diện 02 đơn vị cùng với 12 bạn lưu học sinh đang học tập tại LB Nga, đã thu hút gần 300 lượt tham gia trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện. Các bạn tham gia sự kiện được phổ biến các thủ tục cần thiết trước khi đi học, những khó khăn có thể gặp phải, những vấn đề về tâm lý và hành trang thực tế cần chuẩn bị trước khi đi học. 2 đơn vị cũng giới thiệu các hoạt động “khoá Tiếng Nga chuẩn bị du học” và “Dịch vụ hỗ trợ visa Nga trọn gói” dành riêng cho các bạn tham dự sự kiện, hỗ trợ các bạn học sinh tốt nhất trong thời điểm dịch bệnh ko thể đến lớp học hoặc đi làm visa trực tiếp được.

Đặc biệt, sau buổi giao lưu, các bạn ứng viên sắp đi học đã được giải đáp các thắc mắc về việc học tập tại LB Nga cũng như có những chuẩn bị tốt nhất để hòa nhập với cuộc sống tại đây. Trong khuôn khổ giới hạn thời lượng của chương trình, BTC đã cố gắng giải đáp phần lớn các thắc mắc của ứng viên, phần câu hỏi còn lại hoặc câu hỏi mới, các bạn vẫn tiếp tục liên hệ với CIEC và Phân viện Puskin để được hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn an toàn, khỏe mạnh, gặp nhiều thuận lợi và học tập tốt!

Nếu các bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với CIEC qua Hotline 024 6689 3555 hoặc email: russia@ciec.vn. 

P.S: Các bạn đăng ký Dịch vụ visa trọn gói như đã giới thiệu tại Sự kiện, vui lòng liên hệ 0906240234 (anh Tú)

Một số hình ảnh của sự kiện: