Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) thông qua Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng thông báo chương trình Học bổng ASEAN-MAYBANK năm 2024 như sau:

1.    Đối tượng:
Là công dân của một trong 10 quốc gia thành viên ASEAN, có ý định theo đuổi hoặc hiện đang theo học đại học tại các trường đại học danh tiếng trong Mạng lưới Đại học ASEAN (AUN) và các trường đại học liên kết trên toàn ASEAN tại các quốc gia khác thuộc khối ASEAN, đáp ứng các tiêu chí sau:
a) Đã nhận được thư chấp nhận từ các trường đại học trong thành viên AUN hoặc các trường liên kết của AUN và đạt CGPA tối thiểu là 3.00 hoặc tương đương trong quá trình học dự bị, hoặc
b) Hiện đang học năm thứ nhất đại học tại trường đại học trong các thành viên AUN hoặc liên kết và duy trì CGPA tối thiểu là 3,00 hoặc tương đương.
c) Thành tích học tập tốt và tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa.
d) Lĩnh vực nghiên cứu phải nằm trong số các ngành học được phê duyệt cho chương trình (theo danh sách trong tài liệu điện tử).

2. Giá trị học bổng: Học bổng sẽ bao gồm học phí, chỗ ở và trợ cấp hàng tháng, thanh toán trợ cấp, trợ cấp đi lại, vé máy bay khứ hồi, máy tính xách tay và bảo hiểm y tế.

3. Hạn nộp hồ sơ:
Các ứng viên quan tâm có thể nộp đơn qua liên kết này https://forms.gle/qm6T6xeo4i5ZhBVF6 từ ngày 15/02/2024 đến ngày 15/03/2024.

4. Thông tin chi tiết:
Thông tin chi tiết về chương trình tại liên kết sau: https://www.maybankfoundation.com/index.php/what-we-do/our-pillars/education/item/asean-maybank-scholaship-programme.
Ngoài ra, vui lòng cập nhật thêm thông tin liên quan đến học bổng ASEAN tại trang này: https://asean.org/scholarship/
Liên hệ email: Maybank Foundation: mf.inquiry@maybank.com