Giới thiệu về ĐH Queensland

Được thành lập năm 1909 để kỉ niệm 50 năm ngày thành phố Queensland tách ra khỏi New South Wales, ĐH Queensland đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ và trở thành một trong những đại học hàng đầu của Úc.

Một số thành tích nổi bật của ĐH Queensland:

- Thành viên của Group of Eight (Go8)

- Thành viên của Universitas 21

- TOP 40 trường đại học hàng đầu thế giới bởi "Times Higher Education Supplement"

Đại học Queensland là một trường danh tiếng thế giới. Chương trình học chất lượng với phương pháp giảng dạy chất lượng quốc tế. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm luôn cập nhật với môi trường thế giới.

Thông tin học bổng

Học bổng Triple P Innovation Precince (TPIP) là một học bổng của Trung tâm Hỗ trợ Phụ huynh và Gia đình (Parenting and Family Support Centre PFSC), thuộc ĐH Queensland triển khai. Trung tâm PFSC được điều hành bởi Giáo sư Matt Sanders, người sáng lập chương trình Triple P-Positive Parenting Program.

Triple P được xây dựng với nhằm nghiên cứu các mối quan hệ giữa trẻ em và các thành viên khác trong gia đình, cải thiện cách các thành viên trong gia đình tương tác với nhau và với môi trường tự nhiên, đặc biệt là tại các nước có kinh tế phát triển ở mức thấp hoặc trung bình. Các dự án nghiên cứu xoay quanh Triple P sẽ được triển khai bởi PFSC, hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, công nghiệp, chính phủ các nước, các nhà từ thiện nhằm mang lại những giải phát ưu việt cho người dân trên toàn thế giới.

Giá trị học bổng

- Số lượng học bổng: 02 học bổng toàn phần 

- Tổng giá trị: Ứng viên dành được học bổng sẽ được nhận tiền sinh hoạt phí là $25.849/năm, học phí và bảo hiểm y tế cá nhân.

Yêu cầu đầu vào

- Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào trình độ tiến sĩ như đã được UQ qui định với kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý 

lâm sàng, kiến thức triển khai phương pháp thử sai kiểm soát biến ngẫu, nhiệt tình trong công việc và có kỉ luật cao;

- Ứng viên cần nhận thức rõ sự quan trọng của chương trình, có tính sáng tạo 

và tinh thần khởi nghiệp;

- Các mối quan hệ học thuật, tinh thần đóng góp cao và khả năng triển khai nghiên cứu tốt là một lợi thế.

Thông tin chi tiết mời truy cập http://www.uq.edu.au/grad-school/triple-p-scholarship