Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2023 (khu vực miền Bắc) do Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam kết hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên tổ chức.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí tham gia với mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ tối đa thông tin về giáo dục Đại học Đài Loan tới các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh và các đối tác quan tâm tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu các Đại học phía bạn, trên cơ sở đó thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác và các chương trình liên kết đào tạo, chương trình trao đổi, chuyển tiếp học sinh, sinh viên giữa hai bên.

Ba năm vừa qua, từ năm 2020 đến 2022, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sự kiện triển lãm giáo dục Đại học Đài Loan đã được chuyển sang hình thức trực tuyến và nhận được sự hưởng ứng tích cực, cụ thể đã có hàng nghìn lượt truy cập tham gia.

Thời gian: Từ 9:00 đến 15:30

Địa điểm tổ chức:

- 13/10/2023: tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- 14/10/2023: tổ chức tại Đại học Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, Thái Nguyên.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Trung và Tiếng Anh.

Nội dung chính: Cung cấp thông tin các Đại học Đài Loan như các chương trình thế mạnh, chương trình học bổng, quy mô đào tạo, nghiên cứu, tuyển sinh; Hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhập học, xin học bổng; Hỗ trợ thông tin tìm Đại học và giải đáp các thắc mắc của khách tham gia sự kiện từ phía đại diện Đại học; Nộp hồ sơ trực tiếp…Đặc biệt, người tham gia sự kiện sẽ có cơ hội trúng các học bổng có giá trị đến từ các Đại học hàng đầu Đài Loan và nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn, như: áo phông, trà sữa, usb, loa, sạc dự phòng, ba lô, chuột, bàn phím, tai nghe…

Link đăng ký: https://giaoducdailoan.ussh.edu.vn/#register 

Link website thông tin: https://giaoducdailoan.ussh.edu.vn/

Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam
Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3833 5501 # 8461-8464/
Email: tweduvn@gmail.com /Facebook: https://www.facebook.com/teic.hanoi.fans