SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM MÀ HỘI MÊ DU HỌC, GIÁO DỤC NEW ZEALAND KHÔNG NÊN BỎ LỠ!!!

Đại diện hơn 40 trường hàng đầu New Zealand sẽ có mặt tại Triển lãm Giáo dục New Zealand năm nay.
Đường link đăng ký: https://enzevents.eventsair.com/2022-viet-nam-events/fair/Site/Register

(*) Để đảm bảo việc check-in diễn ra thuận lợi để nhận quà và tham dự Triển lãm, phụ huynh học sinh được khuyến khích đăng ký trước, khi đến sự kiện, PHHS chỉ cần đưa mã QR code trong email xác nhận từ ENZ để được scan nhanh chóng.

Phụ huynh học sinh có thể tham khảo trước danh sách các học bổng hiện có theo đường link này https://bit.ly/nzedufairs-scholarships và đến tham dự Triển lãm để trao đổi thêm về những cơ hội học bổng.

Tại Triển lãm cũng sẽ diễn ra các phiên hội thảo xoay quanh những chủ đề được phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm sát sao. Chuỗi workshop sẽ có sự góp mặt của các diễn giả là lãnh đạo, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như ông Joseph Nelson - Tổng Lãnh sự New Zealand tại TP. Hồ Chí Minh, bà Lyndal Hugo - CEO tại Orlar Viet Nam, bà Jade Huỳnh - Nhà sáng lập Oriental Media, ông Quách Kiến Lân - Founder/CEO công ty vải sợi Bảo Lân, bà Nguyễn Thái Hà (@hanguyenhrm) - Nhà sáng tạo nội dung về tuyển dụng, hướng nghiệp đa nền tảng, ông Hồ Kính Đạt (Datio) - Nhà sáng lập của trung tâm Anh ngữ IELTS with Datio, v.v. với vai trò diễn giả. 

Bật mí thêm với các bạn, các KOL trẻ được biết tới với các câu chuyện truyền cảm hứng về giáo dục như Tống Khánh Linh (Helly Tống), Lê Nhật Nam (The Jasmine Guy) và Nguyễn Quốc Tuấn Minh (Minh Minh Minh) cũng sẽ góp mặt tại sự kiện lần này.

Đặc biệt, rất nhiều phần quà thú vị và thiết thực từ New Zealand sẽ được dành tặng cho người tham dự.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ sự kiện giáo dục hoành tráng lần này nhé!