Về chúng tôi:
Trường Đại học Dược Gia Nam được thành lập vào năm 1966. Trong quá trình phát triển, trường đã đạt được những thành tựu nổi bật như: 
•    Năm 2019, là trường Đại học duy nhất tại Đài Loan được Chứng nhận Liên hợp quốc tế Đài Nhật (iJAS) thông qua;
•    Năm 2019 và 2020, là trường Đại học duy nhất tại Đài Loan trong 2 năm liên tiếp được bầu chọn nằm trong TOP 2000 trường Đại học tư thục trên toàn cầu do Trung tâm xếp hạng các trường Đại học trên thế giới (CWUR) đánh giá;
•    Năm 2021, nằm trong TOP 4 trường Đại học tư thục tốt nhất miền Nam Đài Loan trên bài viết của tạp chí Global Views; 
•    Năm 2022, là trường Đại học Khoa học & Kỹ thuật đứng đầu toàn quốc về sự yêu thích của doanh nghiệp đối với sinh viên lĩnh vực Vệ sinh y tế trên tạp chí Global Views.

Nhà trường luôn tích cực đẩy mạnh giao lưu học thuật quốc tế và đã kết nghĩa với hơn 250 Trường Đại học quốc tế danh tiếng. 

Chương trình học:
Hiện tại, chương trình đào tạo gồm chương trình học ban ngày và buổi tối, hệ 4 năm và 2 năm, được chia thành 5 viện lớn, bao gồm Dược học, Dân sinh, Nhân văn và Ứng dụng thông tin, Môi trường bền vững, Giải trí và quản lý sức khỏe.

Hệ đại học 4 năm, chương trình học ban ngày, hệ tự túc và hệ học và thực hành tại doanh nghiệp dành cho sinh viên quốc tế.

Các khoa: Hệ 4 năm và 2 năm, tổng cộng có 21 khoa (gồm các lớp thạc sĩ) và 1 chương trình cấp bằng cử nhân.

Toàn bộ chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung.

Đối tượng tuyển sinh: 
Học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng trở lên, điểm trung bình các năm THPT từ 6,0 trở lên.

Học bổng: 
•    Tân sinh viên nước ngoài đã hoàn thành thủ tục nộp học phí và nhập học, có thể nhận được học bổng tối đa 20.000 Đài tệ.
•    Hoàn thành xong 1 học kỳ, và có tư cách sinh viên chính thức, với điều kiện thành tích học tập trung bình của học kỳ trước đó đạt TOP 30% của lớp, và không có hành vi vi phạm nghiêm trọng, thì bắt đầu từ học kỳ thứ 2, có thể nhận được Học bổng Xuất sắc trong học kỳ đó, mỗi học kỳ cao nhất 20.000 Đài tệ.

Thời gian đăng ký: Nhận hồ sơ từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 31/7/2023

Liên hệ: Vui lòng gửi e-mail đến địa chỉ: box1040@mail.cnu.edu.tw để xin biểu mẫu đăng ký.