Về chúng tôi

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Bình Đông được thành lập tại miền Nam Đài Loan với tư cách là một trường nông nghiệp nhiệt đới năm 1924. Trường hiện có 7 Trường trực thuộc, bao gồm: Trường Nông nghiệp, Trường Kỹ thuật, Trường Quản lý, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Thú y, Trường Quốc tế và Trường Chuyên nghiệp. Khuôn viên rộng 298 ha xinh đẹp của NPUST đã mang lại cho trường danh tiếng là "trường đại học công viên quốc gia". Kể từ năm 2014, NPUST đã xếp hạng số 1 tại Đài Loan trong bảng xếp hạng UI GreenMetric 8 năm liên tiếp - và thứ 3 ở Châu Á vào năm 2021. Tại bảng xếp hạng THE Impact Rankings năm 2022, NPUST đứng thứ 1 trong số tất cả các trường đại học khoa học và công nghệ khác ở Đài Loan. Đây cũng là trường đầu tiên ở Đài Loan có Khoa Khoa học Thực phẩm đạt được Chứng nhận của Viện Công nghệ Thực phẩm Hoa Kỳ (IFT).

Chương trình học

Các chương trình dành cho sinh viên nước ngoài:

1.    Là Khoa duy nhất ở Đài Loan cung cấp các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh: Khoa Nông nghiệp Nhiệt đới và Hợp tác Quốc tế: phát triển và tích hợp sản xuất, quản lý và ứng dụng động vật và thực vật, công nghệ sản xuất nông nghiệp thông minh và thúc đẩy hợp tác quốc tế.
2.    Chương trình Cấp bằng Quốc tế về Công nghệ Vắc xin Động vật: cung cấp chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới cho các chuyên gia trong ngành với đội ngũ giảng viên quốc tế là các chuyên gia nghiên cứu.
3.    Chương trình quốc tế về công nghệ cá cảnh và sức khỏe động vật thủy sản: đào tạo các chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực liên quan về cả lý thuyết và kiến thức thực tế.
4.    Chương trình Cử nhân Tài chính Quốc tế: bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về tài chính để tăng cường khả năng ứng dụng lý thuyết và phân tích thực nghiệm.
5.    Trung tâm Ngôn ngữ Trung Quốc: Sự lựa chọn tốt nhất để học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Học bổng

(1) Học bổng chính phủ từ MOFA, MOST, MOE và ICDF.
(2) Học bổng NPUST dành cho học sinh nước ngoài xuất sắc
(3) Trợ lý Tiến sĩ NPUST

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo https://oia2.npust.edu.tw/future-students/

Học phí
Khoảng 3.200 - 4.250 USD/năm tùy theo từng Trường trực thuộc NPUST
Phí ký túc xá: Khoảng 725 USD/năm.
Chi phí sinh hoạt: Khoảng 290 - 430 USD/tháng.

Thông tin liên hệ
Văn phòng Quan hệ Quốc tế, NPUST
No. 1, Shuefu Road, Neipu, Pingtung, Đài Loan, Trung Hoa Dân Quốc
+886-8-7740562
E-mail: eric1967@mail.npust.edu.tw, international@mail.npust.edu.tw
Website: https://en.npust.edu.tw/
Ứng dụng trực tuyến: https://courseeng.npust.edu.tw/Admission/